SSGroup chuẩn bị họp báo ra mắt game World Cup

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 20/11/2013 09:30 AM

World Cup
World Cup

MMO Casual

28/11/2013 NCB: XuYou NPH:

Vào ngày 21/11 sắp tới, YAN sẽ cùng SSGroup tổ chức họp báo công bố hợp tác chiến lược dài hạn tại Tp.HCM.

Sau thông tin xác nhận về việc hợp tác, vừa qua, SSgroup và YAN thông báo sẽ tổ chức buổi “HỌP BÁO CÔNG BỐ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC DÀI HẠN” vào 14h chiều ngày 21/11 sắp tới tại Petro Vietnam Tower Q1, Tp.HCM. Theo đó, nội dung chính của sự kiện sẽ bao gồm việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa SSGroup và YAN, đồng thời công bố ngày ra mắt chính thức tựa game World Cup tại Việt Nam. Bên cạnh đó, buổi họp báo sẽ trở nên sôi động đầy màu sắc với tiết mục trình diễn nghệ thuật với bóng, 4 cô nàng hot girl đại diện game World Cup lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng. 

SSGroup chuẩn bị họp báo ra mắt game World Cup 1

Đại diện truyền thông của dự án World Cup cho biết thêm chi tiết, 4 gương mặt này được NPH tuyển chọn nhằm làm đại diện hình ảnh mỗi khu vực châu lục trên thế giới, với những tính cách rất đặc trưng mỗi vùng như: Châu Á dịu dàng; Châu Âu năng động; Châu Mỹ sexy; Châu Phi cá tính và một ẩn số đang chờ cộng đồng tìm kiếm. Không những xuất hiện với vai trò đại diện hình ảnh, 5 cô nàng năng động đầy chất thể thao này sẽ cùng các game thủ tham gia trong mọi hoạt động của game.

SSGroup chuẩn bị họp báo ra mắt game World Cup 2
“Ngôi sao thời trang” Hạ Anh

SSGroup chuẩn bị họp báo ra mắt game World Cup 3
Cô nàng đa tài Ngô Thị Quỳnh Mai – Quán quân F-idol, Top 20 So You Think You Can Dance

Ngoài ra, các tài năng trẻ nổi tiếng hiện nay như siêu mẫu Trương Nam Thành, thủ lĩnh nhóm nhảy Bigsouth Việt Max…v… cũng sẽ góp mặt trong buổi họp báo sắp đến vì muốn tìm hiểu thêm tựa game bóng đá World Cup, là một trong những sự lựa chọn giải trí tiện ích. Với sự xuất hiện nhiều gương mặt trong showbiz, dự đoán đây sẽ là sự kiện lớn nhất của làng game Việt trong cuối năm 2013 tính đến thời điểm này.

Trang chủ game WorldCup: http://wc.game5.vn