SPlay phát hành Hero Chibi tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 23/01/2014 03:32 PM

 
  thích
Hero Chibi
Hero Chibi

Webgame RPG

Chưa rõ NCB: Đang cập nhật NPH:
Trong thời gian gần đây, một Fanpage với tên gọi Hero Chibi đang nhận thu hút được sự quan tâm của nhiều game thủ Việt tại địa chỉ. Và theo thông tin chúng tôi nhận được thì Hero Chibi sẽ là một Webgame mới sắp được phát hành tại Việt Nam, và NPH chính là SPlay (được biết đến qua Webgame Kiêu Hùng Tam Quốc).

Video gameplay Hero Chibi.

Trên thực tế, Hero Chibi có tên tiếng Anh là Cyber Monster 2 và vốn được phát hành trên thế giới từ lâu. Dự kiến, Hero Chibi sẽ sớm ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới.

Hero Chibi (hay Cyber Monster 2) là webgame 3D đồ họa dễ thương được NGames phát triển và phát hành trên thế giới. Đây được coi là một hậu bản của Cyber Monster, cũng giống như hầu hết các webgame nhập vai đã từng phát hành tại Việt Nam có điều Hero Chibi không sử dụng bối cảnh Tam Quốc hay Tiên Hiệp vốn quen thuộc với các game thủ Trung Quốc và Việt Nam mà thay vào đó là hệ thống nhân vật mang đậm phong cách game phương tây với 3 lớp nhân vật chính là Warrior, Mage và Ranger.

SPlay phát hành Hero Chibi tại Việt Nam 1

Về Chiến đấu, Hero Chibi được xếp vào dạng game đánh theo lượt, khi gặp địch thủ trên bản đồ, người chơi sẽ chuyển vào một hoạt cảnh khác với đội hình của mình được sắp xếp trong 9 ô tổ đội, Với 9 ô này mỗi người sẽ được mang tối đa 5 thành viên trong đội hình để chu du khắp thế giới của Hero Chibi.