Spellweaver - Game thẻ bài với lối chơi của huyền thoại Heroes

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/01/2016 03:41 PM

 
  thích

Spellweaver có phần vô cùng phức tạp với chiều sâu rất khác biệt, không giống như Hearthstone đang làm mưa làm gió

Vào ngày 01/02 tới đây, tựa game thẻ bài đang được nhiều game thủ trông đợi mang tên Spellweaver sẽ chính thức mở cửa. Thêm vào đó, Spellweaver, theo những chia sẻ của nhà phát triển game Dream Reactor, sẽ là một tựa game hoàn toàn miễn phí với cửa hàng vật phẩm ảo sử dụng tiền thật trong game. Kỳ thực đây cũng là mô hình kinh doanh của rất nhiều tựa game thẻ bài khác đang có trên thế giới.

Bước vào thế giới của Spellweaver, những fan kỳ cựu của game thẻ bài sẽ cảm thấy vô cùng thân quen, từ giao diện, phong cách chơi cho tới chỉ số của những lá bài phép thuật mà bạn có thể trang bị cho nhân vật trong game. Không chỉ phải hạ gục những đối thủ trong bản đồ đậm phong cách cổ điển của huyền thoại Heroes of Might and Magic một thời, bạn còn có thể tự tạo cho bản thân mình một bộ bài phép thuật riêng, với chiến thuật và hiệu ứng tùy theo sở thích của chính bạn.

Tuy nhiên, nếu như đã quá quen với sự đơn giản quá mức của Hearthstone, thứ mà nhiều game thủ game TCG hardcore đang phàn nàn, thì bạn sẽ thấy Spellweaver có phần vô cùng phức tạp với chiều sâu rất khác biệt. Bạn sẽ phải làm quen với từng lá bài, hiểu thật rõ hiệu ứng và khả năng của chúng trước khi vào trận.

Hiện tại các bạn game thủ đã có thể tham khảo những thông tin của Spellweaver trên trang chủ của game tại địa chỉ https://spellweaver-tcg.com/