Spellweaver - Game thẻ bài phong vị Heroes chính thức mở cửa

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/02/2016 04:49 PM

 
  thích

Về cơ bản, Spellweaver là một game thẻ bài vui nhộn và khá đơn giản, mỗi trận đấu diễn ra trong khoảng 5 - 10 phút, tương đối nhanh và không khiến cho người chơi bị 'mệt'

Như chúng tôi đã đưa tin, Spellweaver, game online thẻ bài miễn phí đã chính mở cửa vào ngày 01/02 vừa qua. Hiện tại game thủ quan tâm có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm này tại trang chủ: https://spellweaver-tcg.com/ hoặc trang Steam: https://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=367725316

Bước vào thế giới của Spellweaver, những fan kỳ cựu của game thẻ bài sẽ cảm thấy vô cùng thân quen, từ giao diện, phong cách chơi cho tới chỉ số của những lá bài phép thuật mà bạn có thể trang bị cho nhân vật trong game. Không chỉ phải hạ gục những đối thủ trong bản đồ đậm phong cách cổ điển của huyền thoại Heroes of Might and Magic một thời, bạn còn có thể tự tạo cho bản thân mình một bộ bài phép thuật riêng, với chiến thuật và hiệu ứng tùy theo sở thích của chính bạn.

Một trong những điểm mạnh đầu tiên của Spellweaver chính là hệ thống hỗ trợ ban đầu, hướng dẫn game thủ vô cùng hữu ích. Những người mới chơi có thể dễ dàng nắm được các hệ thống hoạt động ra sao, và mục tiêu của trò chơi là như thế nào.

Trong phần chơi hướng dẫn, game thủ sẽ được sử dụng một bộ bài có sẵn để chiến đấu với các kẻ địch, từ đó nắm được cách mọi thứ lên level, mana tăng, ra quái vật và tấn công. Nhìn chung,, gamer sẽ tìm hiểu được cách thức vận hành cơ bản của các trận đấu thông qua những bài tập ban đầu này, bên cạnh một số khái niệm khác như bài hỗ trợ hay 'xay' những lá bài mình có thừa.

Trước khi vào trận chiến, game thủ có thể tự xây dựng bộ bài theo ý mình, bất kể là khi đấu với người hay nhân vật máy. Trong quá trình này, game thủ sẽ được lựa chọn 1 quân mình thích nhất trong 3 lá bài ngẫu nhiên. Quá trình sẽ kết thúc khi bạn có đủ số lượng bài quy định mỗi trận đấu.

Đây là một phương pháp xắp bài rất phù hợp với những người mới chơi, còn chưa nắm rõ tổng thể và hiệu quả của các quân bài và sẽ bị 'ngập lụt' nếu phải tự 'bơi' trong những sự lựa chọn mù mờ. Ngoài ra, Spellweaver cũng cho game thủ thấy các quân bài có thể kết hợp với nhau đem lại hiệu quả như thế nào.

Như mọi game thẻ bài khác, Spellweaver cũng có tính năng tạo bài để phù hợp cho lối chơi của bản thân cũng như tạo ra combo, kết hợp hoàn hảo với các lá bài có sẵn. Tuy vậy, bên cạnh những card tạo ra được và lấy được từ card pack thì cũng có một số lá không thể tạo ra được mà phải tìm cách khác để sở hữu.

Trong lần đầu thử chơi, game thủ sẽ nhận được một món quà nhỏ dù thua hay thắng để khích lệ tinh thần và một số loại quân bài để làm phong phú thêm kho bài của người chơi.

Về cơ bản, Spellweaver là một game thẻ bài vui nhộn và khá đơn giản, mỗi trận đấu diễn ra trong khoảng 5 - 10 phút, tương đối nhanh và không khiến cho người chơi bị 'mệt'. Tuy nhiên, game thủ sẽ phải bỏ thời gian nghiên cứu chiến thuật, các loại bài trước khi vào chơi để có thể chiến thắng đối thủ, chứng minh mình là người giỏi nhất.