Nghi vấn Sơn Tùng M-TP sẽ là đại sứ cho game Ngạo Thiên tại Việt Nam?

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/10/2015 09:04 AM

Ngạo Thiên
Ngạo Thiên

Webgame RPG

14/10/2015 NCB: Trung Quốc NPH:

Mới đây, hình ảnh một người giống nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP xuất hiện tại trụ sở NPH VTC Game tại Hà Nội đã đặt ra nhiều nghi vấn về việc anh chàng này sẽ trở thành đại sứ cho game online Ngạo Thiên tại Việt Nam.

Ngạo Thiên vốn đang là tựa game đầy bí ẩn khi mà lượng thông tin đưa ra giới truyền thông cực kỳ ít và có phần nhỏ giọt. Tất cả những gì chúng tôi biết được về Ngạo Thiên thì đây là tựa game nhập vai được công ty game Tencent nổi tiếng toàn cầu phát triển và đã được NPH VTC Game mua về Việt Nam để phát hành.

Tuy nhiên dù đã mua về Việt Nam từ rất lâu nhưng VTC Game dường như vẫn đang cố gắng hoàn thiện một cách tốt nhất để đưa ra thị trường một sản phẩm game chất lượng tương xứng với giá trị vốn có vào giữa tháng 10 này.

Đại sứ Game luôn là vấn đề làm đau đầu các NPH mỗi khi ra một tựa game mới và có vẻ Ngạo Thiên cũng đang vướng mắc ở vấn đề này. Trước đó đã có 1 số tin đồn rằng Ngạo Thiên đang băn khoăn giữa Elly Trần hoặc Angela Phương Trinh sẽ là đại sứ cho game thì mới đây trên facebook cá nhân của anh Đoàn Minh Hoàng – đại diện dự án game Ngạo Thiên đã đăng tải trạng thái cùng nhiều bức ảnh chia sẻ việc Ngạo Thiên đã dần hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để cho ra mắt và trong đấy có nhắc đến việc chọn gương mặt đại sứ cho Ngạo Thiên để chuẩn bị ra mắt cộng đồng.


Đại diện dự án Ngạo Thiên đăng tải trạng thái hé lộ thông tin game

Đại diện dự án Ngạo Thiên đăng tải trạng thái hé lộ thông tin game

Tại đây chúng tôi có thể nhận ra một người khá giống nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đang ngồi tại trụ sở VTC Game cùng anh Đoàn Minh Hoàng - đại diện dự án Ngạo Thiên, xung quanh có khá nhiều hình ảnh game Ngạo Thiên và đặc biệt hơn là hình ảnh anh chàng này đang được giới thiệu về game mà đó có thể là Ngạo Thiên. Tuy nhiên trạng thái chia sẻ này đã bị gỡ xuống sau ít phút, có lẽ dự án muốn giấu thông tin này đến những phút cuối cùng để tạo bất ngờ cho cộng đồng game thủ cũng như fan hâm mộ của chàng ca sỹ trẻ Sơn Tùng.

Nhắc đến Sơn Tùng M-TP thì chắc hẳn không ai là không biết đến chàng trai lắm tài nhiều tật này. Bước ra từ cộng đồng underground LadyKiller, Sơn Tùng nhanh chóng bước lên đỉnh cao của showbiz Việt với những ca khúc đình đám liên tục đè bẹp bảng xếp hạng như: Cơn mưa ngang qua, Nắng ấn xa dần, Em của ngày hôm qua, Chắc ai đó sẽ về và mới đây nhất là clip Âm thầm bên em đầy cảm động cùng hotgirl Huỳnh Hồng Loan. Không thể phủ nhận Sơn Tùng chính là chàng trai vàng trong làng giải trí Việt và sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của VTC Game vào thời điểm này nếu thật sự chọn Sơn Tùng làm đại sự cho Ngạo Thiên.

Sơn Tùng cùng hotgirl Huỳnh Hồng Loan trong clip “Âm thầm bên em”
Sơn Tùng cùng hotgirl Huỳnh Hồng Loan trong clip “Âm thầm bên em”

Dù chưa được NPH VTC chính thức thông báo nhưng khi xem qua bộ ảnh rò rỉ này chúng ta có thể hi vọng Ngạo Thiên sẽ là tựa game đầu tiên không dùng hotgirl, không dùng ngực khủng mà thay vào đó sẽ là mỹ nam làm đại sứ. Hãy cùng xem qua album ảnh:

Trang chủ: http://ngaothien.vtcgame.vn

Fanpage: http://facebook.com/ngaothien.vtcgame.vn