“Soi” Web game Nhật Bản Hime Garden trước ngày ra mắt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 02/10/2013 11:57 AM

 
  thích
Trailer game Hime - Garden

Hime Garden là webgame do Nhật Bản sản xuất được SohaGame phát hành. Đây là sản phẩm thứ 2 sử dụng đề tài các nàng công chúa thời Heian sau Đại Chiến Mỹ Nữ. Người chơi sẽ hóa thân thành một vị pháp sư, triệu hồi á thần chống lại bọn yêu ma quỷ quái.

Mục tiêu cuối cùng là thanh tẩy toàn bộ Nhật Bản và đem lại ánh sáng cho khu vườn của mình. Bên cạnh đó, người chơi có thể triệu hồi và nuôi dưỡng những mỹ nữ đẹp như trong tranh để làm đẹp thêm bộ sưu tập của mình.

“Soi” Web game Nhật Bản Hime Garden trước ngày ra mắt 1
Sưu tập những mỹ nữ đẹp cho khu vườn của mình

Hình thức triệu hồi Hime

Người chơi sẽ dùng power để triệu hồi các Hime hiếm hay cực hiếm. Những Hime này có thể triệu hồi bằng powe và tiền đồng với các xác xuất khác nhau. Hoặc bạn bỏ ra 10.000 vàng để triệu hồi Hime từ hải ngoại, cách triệu hồi này chắc chắn sẽ đem về cho bạn Hime mạnh và rất đẹp.

“Soi” Web game Nhật Bản Hime Garden trước ngày ra mắt 2
Người chơi có cơ hội được sở hữu các hime xinh đẹp này

Hình thức “đi phiêu lưu” (train level):

Đây là hình thức cho phép Hime đi phiêu lưu ra khỏi khu vườn để tăng exp theo thời gian. Khi sử dụng Power sẽ rút ngắn thời gian này lại.

“Soi” Web game Nhật Bản Hime Garden trước ngày ra mắt 3
Cho phép hime đi phiêu lưu để luyện exp

Cash shop chỉ bán đồ trang trí và phụ trợ nhỏ

Các thẻ vật liệu (thẻ quái vật) bán trong shop dùng để hợp thể cho các Hime cấp cuối . Thẻ vật liệu có thể kiếm được thông qua làm nhiệm vụ và mua từ shop.

“Soi” Web game Nhật Bản Hime Garden trước ngày ra mắt 4

“Soi” Web game Nhật Bản Hime Garden trước ngày ra mắt 5
Cash Shop trong game

Vật trang trí, hoặc cửa hàng có thể tạo hiệu ứng cho khu vườn, các vật phẩm này sẽ thanh toán theo ngày và khi người chơi khác đến thăm nhà mình cũng sẽ thấy các hiệu ứng đó (tuyết rơi, ánh nắng, trời mưa ... )

Tính năng hướng về cộng đồng trong game

Tính năng chat ingame, ghé thăm nhà và giúp đỡ các bạn bè của mình. Chức năng tiêu diêt boss Liên Minh cũng được làm khá dễ thương. Tuy nhiên boss sẽ rất mạnh, nếu các liên minh không đồng tâm hiệp lưc thì không thể tiêu diệt được boss.

“Soi” Web game Nhật Bản Hime Garden trước ngày ra mắt 6
Thăm nhà hàng xóm

Có thể dễ dàng thấy được Hime Garden là một tựa game Nhật điển hình với đồ họa dễ thương và lối chơi đơn giản. Rất thích hợp với các bạn gái, giới văn phòng và các “otaku” đích thực. Chắn chắn Hime Garden sẽ đem lại luồng gió mới thật đặc biệt từ xứ sở Hoa Anh Đào về với game thủ Việt Nam

Một số hình ảnh Việt hóa khác được hé lộ:

“Soi” Web game Nhật Bản Hime Garden trước ngày ra mắt 7

“Soi” Web game Nhật Bản Hime Garden trước ngày ra mắt 8

“Soi” Web game Nhật Bản Hime Garden trước ngày ra mắt 9

“Soi” Web game Nhật Bản Hime Garden trước ngày ra mắt 10

Trang teaser: hime.sohagame.vn/lp