Soi Kim Dung Ngoại Truyện ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/07/2015 03:23 PM

Kim Dung Ngoại Truyện
17/07/2015 NCB: FGame NPH:

Trong ngày đầu mở cửa, Kim Dung Ngoại Truyện thu hút được một lượng người chơi vừa phải, không quá đông nhưng cũng không hề vắng.

Vào ngày hôm nay 17/7 game online nền web Kim Dung Ngoại Truyện đã mở cửa đón game thủ Việt Nam tham gia chơi. Hiện tại những người quan tâm đã có thể chơi ngay thông qua trang chủ game có địa chỉ: http://kdnt.amo.vn/.

Trong ngày đầu mở cửa, Kim Dung Ngoại Truyện thu hút được một lượng người chơi vừa phải, không quá đông nhưng cũng không hề vắng. Nếu như các đoạn đường ngoại thành game thủ sẽ phải độc hành thì trong nội thành và các khu nhận nhiệm vụ lại khá đông đúc.

Server của trò chơi vận hành tương đối ổn định, hiện tượng lag, giật hay mất kết nối không hề xảy ra, có lẽ do lượng người chơi vừa phải nên máy chủ chịu tải không lớn và không gây lỗi. Tuy vậy đôi lúc chuyển vùng phần hình nền load hơi chậm mà thôi.

Đồ họa của Kim Dung Ngoại Truyện được xây dựng trên nền tảng 2D nên không có điểm gì quá nổi bật, nhìn chung tựa game này có thế giới ảo khá dễ nhìn với tông màu tươi sáng, thêm vào đó là hiệu ứng skill đẹp mắt, khá ấn tượng.

Về mặt lối chơi thì sản phẩm này không có nhiều đột phá so với những webgame cùng thể loại, game thủ chỉ cần ngồi xem trong thời gian đầu và đợi các tính năng được mở khóa dần, sau đó tìm hiểu về chúng, ví dụ như cường hóa, thú cưỡi, hệ thống skill...

Kim Dung Ngoại Truyện kế thừa lối chơi từ Võ Lâm, MU