SohaGame áp dụng thanh toán qua tài khoản VTC eBank

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 20/07/2013 04:00 PM

Khách hàng đã có thể chuyển Vcoin từ tài khoản VTC eBank sang Scoin để chơi game trên mạng SohaGame.

Tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng SohaGame khá “được tiếng” trong làng game Việt bởi những dịch vụ tiện ích cũng như sự chăm sóc khách hàng rất chu đáo. Không hổ danh là một thành viên của công ty truyền thông hàng đầu Việt Nam, SohaGame đã nhanh chóng khẳng định được sự đẳng cấp của mình thông qua các sản phẩm chất lượng, các dịch vụ thanh toán tiện ích, hiện đại.
 
SohaGame áp dụng thanh toán qua tài khoản VTC eBank 1
Các phương thức nạp Scoin tại Sohagame

Vượt xa khỏi phương thức thanh toán truyền thống như thẻ cào điện thoại, tin nhắn SMS, SohaGame đã xây dựng và vận hành rất thành công hệ thống thanh toán qua thẻ Visa, Master và Ngân hàng nội địa. Đây là phương thức thanh toán hiện đại nhất hiện nay đối với tất cả các dòng sản phẩm trên thị trường nói chung. Áp dụng tại SohaGame, người chơi được giảm thiểu tối đa mọi phiền phức, những thủ tục rườm rà cũng như nâng cao sự an toàn, tiện lợi trong thủ tục thanh toán.
 
SohaGame áp dụng thanh toán qua tài khoản VTC eBank 2
Người chơi đã có thể nạp Scoin bằng tài khoản VTC eBank

Mới đây nhất, SohaGame đã có sự hợp tác rất thành công với VTC trong việc mở rộng phương thức thanh toán. Theo đó, khách hàng có thể mua Scoin bằng ví điện tử Vcoin của VTC. Hình thức này tiện lợi, an toàn vượt xa so với việc nạp thẻ bằng Vcoin đã có trước đây. Người dùng tài khoản Vcoin có thể chuyển đổi thành Scoin với tỉ lệ 1:1, hoàn toàn không thay đổi về mệnh giá thẻ.
 
SohaGame áp dụng thanh toán qua tài khoản VTC eBank 3
Giao diện nạp Scoin qua tài khoản VTC eBank

Như vậy, cộng đồng game thủ của SohaGame đã có thể nạp thẻ dưới rất nhiều hình thức phong phú, tiện lợi và cực kỳ linh hoạt. Sự phát triển mở rộng hình thức thanh toán này cho thấy những nỗ lực không ngừng nghỉ của SohaGame trong việc nâng cấp, tạo điều kiện dễ dàng nhất cho khách hàng để có những giây phút thư giãn, giải trí thực sự. Bên cạnh đó, sự hợp tác với mạng lưới thanh toán rộng lớn như hiện nay, SohaGame ngày càng khẳng định được tầm vóc của mình.