Sốc với cảnh thanh niên bị gấu đập điện thoại vì mải chơi game

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/01/2016 03:30 AM

Đoạn clip quay lén ghi lại cảnh một nam thanh niên ngồi chịu trận, bị 'gấu' mắng mỏ té tát, thậm chí còn đập vỡ cả điện thoại vì anh chàng này quá mải mê chơi game.

Gần đây, cộng đồng mạng Việt Nam đang sốt sắng trước đoạn clip quay lén ghi lại cảnh một nam thanh niên ngồi chịu trận, bị 'gấu' mắng mỏ té tát, thậm chí còn đập vỡ cả điện thoại vì anh chàng này quá mải mê chơi game, không thèm để ý gì tới người yêu.


Cô gái này thẳng tay đánh bạn trai ngay giữa quán ăn.

Cô gái này thẳng tay đánh bạn trai ngay giữa quán ăn.

Nhiều người cho rằng cô gái này tuy có hơi chua ngoa, nóng nảy khi vừa mắng, đập điện thoại lại còn mắng mỏ người yêu mình nhưng đây là hành động rất đúng khi anh chàng kia quá vô tâm, chỉ mải mê game mà chẳng thèm trò chuyện hay cưng chiều gấu của mình.

Thế nhưng, cũng có nhiều người đặt ra nghi vấn rằng thực chất đây chỉ là một đoạn clip dàn dựng để quảng bá cho một game di động mới ra mắt tại Việt Nam. Bời vì chẳng ai hẹn nhau ra quán ăn để ngồi không chơi điện tử cả, và cũng chẳng có cô gái nào sẵn sàng mắng mỏ, đánh đấm té tát bạn trai mình như vậy ở nơi đông người cả... Hơn nữa, hình ảnh chiếc máy bị vỡ hoàn toàn không phải đang chơi game mà là màn hình chờ, được quay rõ lên với mục đích quảng cáo mà thôi.


Thực chất đây là chiêu quảng cáo game mới ?

Thực chất đây là chiêu quảng cáo game mới ?

Các game thủ có thể xem kỹ lưỡng đoạn clip này ở phía trên đây.

Chết cười nữ game thủ đuổi bạn trai ra khỏi nhà vì mải chơi game