Snail Games trần tình lý do chậm ra mắt Cửu Âm Chân Kinh

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 01/10/2012 09:01 AM

 
  thích
Như chúng ta đã biết, ngày hôm kia, Snail Games đã đột ngột thông báo sẽ dời ngày ra mắt phiên bản global của Cửu Âm Chân Kinh sang tận tháng 5/2012 thay vì là tháng 11 năm nay như đã hứa hẹn từ trước. Ngay lập tức, hàng loạt gamer đã lên tiếng phản đối và đòi NPH phải giải thích cụ thể nguyên nhân của hành động này.
 
snail-games-tran-tinh-ly-do-cham-ra-mat-cuu-am-chan-kinh
 
Ngay lập tức, Snail Games đã phải trấn an game thủ bằng bài viết trên forum. Sau đây là nguyên văn bài viết giải thích nguyên nhân lùi ngày ra mắt của Cửu Âm Chân Kinh của Snail Games: "Mới đây, chúng tôi đã có cuộc thảo luận với với Quản lý cấp cao của tập đoàn Snail Games Trung Quốc. Sau hơn 2 tuần thảo luận, chúng tôi đã đi đến kết luận cuối cùng rằng chúng tôi, và các bạn cần phải đợi thêm một thời gian để Cửu Âm Chân Kinh có thể được ra mắt một cách đình đám với một phiên bản thật hoàn thiện.
 
Trên thực tế, Cửu Âm Chân Kinh mới chỉ thực sự được hoàn thiện cho phiên bản tiếng Trung để vận hành ở quê nhà và phải đến 2 tháng gần đây, Snail Games mới có thể thực sự tập trung hướng tới thị trường Bắc Mỹ với phiên bản global. Game hiện tại vẫn đang trong quá trình dịch thuật và chúng tôi đang cố gắng để hoàn thiện từng nhiệm vụ, từng đoạn hội thoại một cách chi tiết nhất để làm vui lòng các fan hâm mộ phương Tây.
 
snail-games-tran-tinh-ly-do-cham-ra-mat-cuu-am-chan-kinh
Nguyên nhân chậm trễ được lý giải là Snail Games USA muốn Cửu Âm Chân Kinh được ra mắt thật hoàn hảo.
 
Để có thể cho ra mắt một phiên bản hoàn thiện nhất, chúng tôi buộc lòng phải hoãn ngày ra mắt của Cửu Âm Chân Kinh sang tận tháng 2/2013. Trong khoảng thời gian này, chúng tôi vẫn sẽ mở cửa 2 phiên bản Closed Beta vào tháng 11 và 12/2012. Tất nhiên, những ai đã đặt mua trước Cửu Âm Chân Kinh phiên bản Elite sẽ có thể dễ dàng tham gia chơi ở 2 lần Closed Beta này".
 
Trên thực tế, chúng ta có thể chơi Cửu Âm Chân Kinh ngay từ tháng 1/2/2013 với phiên bản Elite (bản đặc biệt). Còn không, bạn sẽ phải chờ đến tận tháng 5/2013 khi mà phiên bản thương mại hóa được chính thức ra mắt.