SkySaga - Game online sáng tạo ấn tượng cho game thủ Việt

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/03/2015 02:16 PM

SkySaga đang thu hút được khá đông game thủ Việt Nam tham gia chơi tại server châu Âu với một số bước chọn quốc tịch đơn giản nhưng phải đợi NPH đồng ý.

Như đã biết, vào cuối tháng 2 vừa qua game online sáng tạo ấn tượng SkySaga đã mở cửa thử nghiệm cho thị trường châu Âu với phiên bản tiếng Anh. Đó là cơ hội tốt cho game thủ Việt Nam tham gia thử nghiệm trò chơi, và nhiều người đã không bỏ qua cơ hội này.

Được biết SkySaga có giới hạn địa lý game thủ tham gia, tuy nhiên lại không khóa IP nên chúng ta có thể vượt qua sàng lọc để đăng ký tài khoản rất dễ dàng tại địa chỉ trang chủ http://eu.skysaga.com/ và đăng ký dưới quốc tịch một nước châu Âu rồi đợi NPH gửi link: "Bạn có thể vào trang EU của SkySaga tạo cái account đặt quốc tịch là 1 nước nào đó bên Châu Âu khỏi cần fake ip, làm xong rồi đặt Nickname rồi đợi nó gửi link vào mail thôi".

Thực tế SkySaga được game thủ Việt Nam ưa thích bởi phong cách tự do sáng tạo và nền tảng đồ họa rất giống với Minecraft - Tựa game đang hot hiện nay trong cộng đồng game thủ thế giới. Theo nhận xét của nhiều gamer thì phiên bản thử nghiệm của trò chơi này còn hơi ít tính năng, nhưng hình ảnh khá đẹp: "Thấy cũng hay hay, cái này game sáng tạo mà nó mới ra hơi ít tính năng, còn chưa biết sau này thế nào, so đồ họa thì cải tiến hơn với Minecraft".

Cần chú ý là khi mới chơi những game thế giới mở như SkySaga, game thủ rất dễ bị lạc đường do chưa quen định hướng, vì vậy lời khuyên là nên tạo ra một base lớn vững chắc trước rồi mới từ từ khám phá xung quanh: "Mấy game như này thì đi xa 1 tí mà ko nhớ đường là lạc 100%, tốt nhất là cứ quanh quanh gần đấy kiếm tài nguyên rồi xây 1 cái base to to 1 tí, còn ít cũng phải làm cái nhà rồi đào mỏ lấy tài nguyên sau đó mới đi thám hiểm".

SkySaga có cơ chế chiến đấu, điều khiển theo góc nhìn thứ nhất nên khá trực quan, game thủ có thể tự do làm bất kỳ những gì mình muốn như tạo ra đồ đạc, xây dựng nhà cửa, làm thương gia buôn bán, đánh PvP với người chơi khác hoặc đơn giản làm đi khám phá khắp nơi trong thế giới ảo.

>> Đánh giá SkySaga: Bản sao hoàn hảo của MineCraft