SkySaga - Game online mới rất dễ thương và độc đáo

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/11/2014 11:00 AM

Game online có đồ họa vô cùng dễ thương và độc đáo SkySaga đã được giới thiệu gần đây và sẽ ra mắt vào đầu năm 2015 tới.

Mới đây một game online có đồ họa vô cùng dễ thương và độc đáo SkySaga đã được giới thiệu, theo dự kiến trò chơi sẽ xuất hiện tại G-Star 2014 này và ra mắt vào đầu năm 2015 tới. Sản phẩm này sẽ kinh doanh theo hình thức miễn phí giờ chơi, game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại trang chủ: http://skysaga.com/.

 

SkySaga là sản phẩm của Radiant Worlds - một studio có trụ sở tại Anh nhưng lại thuộc quyền điều hành của Smilegate (Hàn Quốc). Trò chơi mang phong cách thế giới mở rộng lớn và cách chơi sáng tạo khá giống với Minecraft song lại có nhiều điểm độc đáo hơn.

Điểm khác biệt đầu tiên trong gameplay của SkySaga và Minecraft chính là game thủ có thể chọn các class nhân vật: Explorer, Farmer, Miner, Architect, Crafter, Trader, Adventurer và Gladiator. Mặc dù vậy, tựa game này vẫn đem đến rất nhiều sự lựa chọn cho game thủ trong quá trình phiêu lưu với các vùng đất kỳ bí sở hữu các loại tài nguyên đặc biệt và cả các con quái vật cực mạnh.

Khởi đầu, game thủ sẽ nhận nhiệm vụ tại một hòn đảo và bắt đầu đi qua các "cánh cổng" để đến nơi thực hiện các yêu cầu nhận được. SkySaga đem đến cho người chơi rất nhiều thử thách thú vị, từ bao vây thành trì tới tìm kiếm, đánh quái... Sau đó nhân vật sẽ nhận được phần thưởng và được mở khóa để đến với các nhiệm vụ cấp cao hơn.

Ngoài ra, SkySaga cũng gây ấn tượng mạnh với game thủ bởi nền tảng đồ họa đẹp mắt và cũng rất "dị" của mình.

>> Những game online đáng mong đợi tại G-Star 2014