SkySaga - Game online độc đáo chuẩn bị thử nghiệm ngày 12/02

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/02/2015 10:16 AM

 
  thích

SkySaga đem đến cho người chơi rất nhiều thử thách thú vị, từ bao vây thành trì tới tìm kiếm, đánh quái...

Theo thông tin mới nhận được thì game online "khối vuông" độc đáo SkySaga chuẩn bị mở cửa thử nghiệm phiên bản tiếng Anh vào ngày 12/02 tới đây dành cho thị trường châu Âu. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ: http://eu.skysaga.com/.

 

SkySaga là sản phẩm của Radiant Worlds - một studio có trụ sở tại Anh nhưng lại thuộc quyền điều hành của Smilegate (Hàn Quốc). Trò chơi mang phong cách thế giới mở rộng lớn và cách chơi sáng tạo khá giống với Minecraft song lại có nhiều điểm độc đáo hơn.

SkySaga - Game online mới rất dễ thương và độc đáo

Điểm khác biệt đầu tiên trong gameplay của SkySaga và Minecraft chính là game thủ có thể chọn các class nhân vật: Explorer, Farmer, Miner, Architect, Crafter, Trader, Adventurer và Gladiator. Mặc dù vậy, tựa game này vẫn đem đến rất nhiều sự lựa chọn cho game thủ trong quá trình phiêu lưu với các vùng đất kỳ bí sở hữu các loại tài nguyên đặc biệt và cả các con quái vật cực mạnh.

SkySaga - Game online mới rất dễ thương và độc đáo

Khởi đầu, game thủ sẽ nhận nhiệm vụ tại một hòn đảo và bắt đầu đi qua các "cánh cổng" để đến nơi thực hiện các yêu cầu nhận được. SkySaga đem đến cho người chơi rất nhiều thử thách thú vị, từ bao vây thành trì tới tìm kiếm, đánh quái... Sau đó nhân vật sẽ nhận được phần thưởng và được mở khóa để đến với các nhiệm vụ cấp cao hơn.

SkySaga - Game online mới rất dễ thương và độc đáo

Ngoài ra, SkySaga cũng gây ấn tượng mạnh với game thủ bởi nền tảng đồ họa đẹp mắt và cũng rất "dị" của mình.

>> Nhìn vào xu hướng game online miễn phí trong năm 2015