Skyforge - Game hot đang thu hút được đông đảo gamer Việt

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/02/2015 05:27 PM

 
  thích

Theo chia sẻ của những game thủ hứng thú với Skyforge thì điểm hấp dẫn nhất của trò chơi này chính là hệ thống class đa dạng phong phú với đủ các loại vũ khí từ cổ chí kim.

Như chúng ta đã biết game online hàng khủng Skyforge sẽ mở cửa vào ngày mai 06/02/2015 hoàn toàn miễn phí và không khóa IP. Đây thực sự là một cơ hội tốt cho game thủ Việt Nam có thể thử nghiệm tựa game này, mặc dù phiên bản tiếng Nga sẽ khiến cho nội dung game trở nên "khó nhằn".

Hiện tại đã có rất đông đảo game thủ Việt đang rủ nhau vào trang chủ game Skyforge tại địa chỉ: https://sf.mail.ru/ để lập tài khoản, chuẩn bị tham gia chơi trong những ngày tới.

Theo chia sẻ của những game thủ hứng thú với Skyforge thì điểm hấp dẫn nhất của trò chơi này chính là hệ thống class đa dạng phong phú với đủ các loại vũ khí từ cổ chí kim, kết hợp với các loại skill hết sức độc đáo: "game này có xem qua, các class phải nói là hầm bà lằng, từ súng ống đến phép thuật rồi có cả cung tên, phải chơi thử mới được".

Ngoài ra điểm nhấn "đập vào mắt" người chơi của Skyforge chính là nền tảng đồ họa vô cùng đẹp mắt, kết hợp với một thế giới ảo rộng lớn, không có điểm giới hạn nào và cũng vô cùng độc đáo khi kết hợp cả khoa học kỹ thuật giả tưởng thì tương lai với pháp thuật, võ thuật thời cổ đại.

Tuy rằng đợt mở cửa này sẽ hoàn toàn miễn phí và không giới hạn IP nhưng vẫn có một số game thủ không hào hứng cho lắm. Họ cho biết rằng sẽ đợi Skyforge mở cửa phiên bản tiếng Anh bởi server Nga thường có ping cao và chơi rất khó hiểu: "server của Nga chắc lag lắm, ping toàn 300+, thôi hóng bản tiếng Anh còn hơn".

Dù sao, đợt mở cửa này cũng là cơ hội tốt cho game thủ Việt "nếm thử" cách chơi độc đáo, mới lạ kết hợp giữa nhiều nền văn hóa và phong cách riêng trong Skyforge. Nếu như rào cản ngôn ngữ quá lớn hoặc server quá lag thì chúng ta có thể đợi phiên bản quốc tế dự kiến sẽ ra mắt khoảng giữa năm nay.

>> Game đỉnh Skyforge chuẩn bị mở cửa miễn phí