SKIES - Game hành động phong cách Fallout mới ra mắt

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/11/2014 10:00 AM

Dự án game hoàn toàn mới mang tên SKIES đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ toàn cầu

Được phát triển bởi Eforb LLC, studio game đến từ Ukraine, SKIES là một tựa game hành động bắn súng lai nhập vai đầy hứa hẹn mới ra mắt trong vài ngày qua. Trang quyên góp vốn Kickstarter của tựa game cũng đã xuất hiện với mốc quyên góp khá tham vọng: 350.000 USD, tương đương 7 tỷ Đồng để nhà phát triển có đủ điều kiện tài chính cần thiết cho việc hoàn thiện tựa game.

Seven hundredth verse, basically the same as the first.

Sở dĩ so sánh SKIES với Fallout là nhờ vào cốt truyện, quy mô cũng như gameplay mà tựa game online này đem lại. Cũng sở hữu thế giới mở rộng lớn, nhưng SKIES cho phép người chơi có nhiều lựa chọn cho nhân vật trong game hơn, từ kỹ năng, vũ khí cho tới những nhiệm vụ. Điều đáng kể nhất là tuyến cốt truyện của SKIES cũng rất thoáng khi cho phép người chơi mở rộng cốt truyện và tự do lựa chọn hướng đi mà mình mong muốn.

Dự kiến khi mốc quyên góp bị phá vỡ, tựa game online đáng trông đợi này sẽ chính thức ra mắt trong khoảng giữa năm 2015 trên nền tảng phân phối game Steam. Những game thủ quan tâm có thể theo dõi những thông tin mới nhất của SKIES tại trang chủ của tựa game: http://skiesmmorpg.com/

>> Top game online thế giới mở cực hấp dẫn