Skara: The Blade Remains – MOBA hành động hot mới ra mắt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 18/05/2013 10:00 AM

 
  thích
“Hãy thử tưởng tượng một tựa game với hệ thống hành động đối kháng giống như Street Fighter, đi kèm là cốt truyện thần thoại kiểu World of Warcraft, tất cả những thứ đó được đặt vào một chiến trường với nhịp độ trận đấu nhanh không kém gì Call of Duty…” Đó là những câu chữ mà 8 Bit Studios đã sử dụng để mô tả tựa game online dạng MOBA hành động pha lẫn yếu tố nhập vai mới nhất của họ, Skara: The Blade Remains.

Skara: The Blade Remains – MOBA hành động hot mới ra mắt 1

Nhà phát triển game đến từ Tây Ban Nha này mới đây đã công bố những thông tin đầu tiên về tựa game, cũng như mở ra trang web kêu gọi góp vốn để thực hiện dự án trên trang KickStarter. Thông qua những trailer đầu tiên, có thể nói lối chơi của Skara sẽ tập trung rất nhiều vào những đòn đánh hay những combo liên hoàn, tất cả đều được thực hiện sao cho giống với những đòn đánh ngoài đời thực nhất.


Đối với những người ủng hộ tài chính cho dự án Skara, 8 Bit Studios đã đưa ra một cái giá cực kỳ hấp dẫn để game thủ có thể sở hữu tựa game online này: Một bản game digital sẽ được game thủ sở hữu chỉ với 15 USD (khoảng 300.000 VNĐ) ủng hộ studio.

Skara: The Blade Remains – MOBA hành động hot mới ra mắt 2

Skara: The Blade Remains – MOBA hành động hot mới ra mắt 3

Skara: The Blade Remains – MOBA hành động hot mới ra mắt 4

Skara: The Blade Remains – MOBA hành động hot mới ra mắt 5