Siêu Thần Truyện - Game 2.5D bối cảnh thần thoại thượng cổ hấp dẫn

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/12/2015 02:00 PM

Từ ngày 26 tháng 12 tới, Siêu Thần Truyện sẽ chính thức đi vào giai đoạn mở cửa thương mại hóa rộng rãi.

Siêu Thần Truyện là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Weixuan và do Free Network vận hành. Trải qua 3 năm phát triển, trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại thượng cổ kỳ bí, có chất lượng đồ họa tốt, hệ thống nghề nghiệp thú vị, nhấn mạnh vào những tính năng PK và khám phá phụ bản thử thách, hứa hẹn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi mà không yêu cầu cấu hình cao.

Trò chơi đưa ra 5 đại môn phái để người chơi lựa chọn gồm Thiên Đạo Tông, Thần Tướng Môn, Bích Dao Cung, Huyền Âm Sơn và Man Ma Lĩnh, ngoại trừ Huyền Âm Sơn chỉ có nhân vật nữ và Man Ma Lĩnh chỉ có nhân vật nam ra, các môn phái khác đều không hạn chế giới tính. Trong đó, Thiêu Đạo Tông có sở trường công kích từ xa, sát thương đơn thể lẫn quần thể đều rất mạnh; Thần Tướng Môn có năng lực sinh tồn phi thường, kỹ năng tổ hợp vừa tiến vừa lùi; Bích Dao Cung có thể thông qua việc thay đổi năng hợp lý mà đảm nhận được cả 3 nhiệm vụ tanker, dps và healer; Huyền Âm Sơn có năng lực khống chế và tự bảo mạnh mẽ, nhiều tuyệt kỹ bổ trơ; Man Ma Lĩnh có sở trường về gây sát thương bộc lực cao.

Với vai trò là một game online 2.5D khai thác đề tài tiên hiệp, phong cách đồ họa của Siêu Thần Truyện mang đậm sắc thái thần tiên biến ảo với góc camera khóa góc 2.5D chỉ có phép zoom in – out. Tổng thể hình ảnh của game khá đẹp, các chi tiết về nhân vật và cảnh quan được thiết kế rõ ràng, hiệu ứng đổ bóng tương đối tốt, đặc biệt là một số hiệu ứng trường cảnh khiến mọi thứ trở nên sinh động hơn.

Hệ thống nhiệm vụ trong game có hỗ trợ auto tìm đường rất tiện lợi. Các nhiệm vụ cũng tương đối liền mạch và không bị đứt đoạn, thêm nữa là có độ khó không cao khi quái vật ở giai đoạn đầu toàn ở thế bị động, lực công kích thấp nên không thể gây cản trở người chơi. Trong quá trình làm nhiệm vụ, trò chơi có đan xen vào các đoạn CG tình tiết dẫn dắt tương đối lôi cuốn, khi đánh quái thi thoảng lại gặp con biết biến thân khá thú vị. Trò chơi sử dụng phương thức chiến đấu target cổ điển, cử động nhân vật mượt mà, trong quá trình chiến đấu có kết hợp nhiều hiệu ứng đặc biệt như định thân, đẩy lùi, gây choáng… rất thú vị và đẹp mắt.

Hệ thống tọa kỵ trong Siêu Thần Truyện chủ yếu mang vai trò phương tiện di chuyển, chúng cũng có cấp độ và cần nuôi dưỡng để thăng cấp. Số trang bị không dùng tới có thể cho tọa kỵ ăn, lên cấp càng cao thì chúng có tộc độ càng nhanh và chỉ số thuộc tính mạnh hơn. Đồng thời, trò chơi còn có hệ thống pet, tuy nhiên các con pet không thể cùng tham gia chiến đấu cùng nhân vật, thay vào đó, chúng chỉ thăng cấp và có khả năng lãnh ngộ được thêm các kỹ năng mới giúp cường hóa thuộc tính nhân vật. Hi vọng, ở những phiên bản sau thì hệ thống pet sẽ được bổ sung thêm tính năng chiến đấu.

Bên cạnh đó, trò chơi còn có rất nhiều dạng hoạt động hấp dẫn hay các tính năng gameplay hấp dẫn để người chơi khám phá ví như hệ thống pháp bảo, hệ thống gia viên, nhiều hình thức PVP chiến trường, và hệ thống phụ bản đa đạng.

Từ ngày 26 tháng 12 tới, Siêu Thần Truyện sẽ chính thức đi vào giai đoạn mở cửa thương mại hóa rộng rãi.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://csz.zugame.com/

 

6 game online Hàn Quốc phải đóng cửa đáng tiếc nhất năm 2015