Siêu Quậy Cầu Trường tặng quà khủng đón gamer FiFa Online 2

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 04/10/2013 06:05 PM

Siêu Quậy Cầu Trường
10/10/2013 NCB: Hàn Quốc NPH:

Siêu Quậy Cầu Trường (SQCT) cũng có thông tin về việc tặng quà trị giá lên đến 10 triệu đồng dành cho các game thủ FiFa Online 2 khi tham gia vào SQCT.

Ngay sau thông báo chính thức ra mắt game vào ngày 10/10, Siêu Quậy Cầu Trường (SQCT) cũng có thông tin về việc tặng quà trị giá lên đến 10 triệu đồng dành cho các game thủ FiFa Online 2 khi tham gia vào SQCT.

Siêu Quậy Cầu Trường tặng quà khủng đón gamer FiFa Online 2 1

Sáng nay trên trang chủ của game FiFa Online 2 có đăng thông tin về việc tặng quà cho những game thủ FiFa Online 2 khi chuyển sang Siêu Quậy Cầu Trường. Với gameplay có nét giống với dòng game FiFa Online truyền thống, những người chơi FiFa Online 2 sẽ nhận thấy sự quen thuộc trong Siêu Quậy Cầu Trường. Không những thế, với những người chơi đã gắn bó cùng tựa game huyền thoại này còn nhận được phần quà trị giá lên đến 10 triệu đồng khi chuyển sang Siêu Quậy Cầu Trường.

Cụ thể mỗi người chơi FiFa Online 2 sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà, trong đó có các thiết bị công nghệ như bàn phím cơ, tai nghe khủng… (trị giá 6,000,000 VNĐ) và các gói quà khác (trị giá 4,000,000 VNĐ) chi tiết như sau:

Gói 1 (áp dụng cho tài khoản có nhà quản lý FiFa Online 2): được nhận vật phẩm và tiền trong game, giá trị lên tới 1,5000,000 đồng.
Gói 2 (áp dụng cho tài khoản đã sử dụng tối thiểu 1 Vcoin trong FiFa Online 2): được nhận vật phẩm và tiền trong game, giá trị lên tới 2,500,000 đồng.
Gói 3 (đặc biệt): với 200,000 nhà quản lý tham gia nhận quà Siêu Quậy Cầu Trường sớm nhất, mỗi người sẽ nhận được một mã số ngẫu nhiên để tham gia chương trình quay thưởng. Những phần quà công nghệ cao rất hấp dẫn sẽ xuất hiện trong chương trình này, có thể kể tới như: Tai nghe Headset SteelSeries V2 Frost Blue, Tai nghe Headset SteelSeries 5Hv2 MOH Special Edition, Bàn phím cơ Gaming SteelSeries 6GV2 Red Switch,…

Siêu Quậy Cầu Trường tặng quà khủng đón gamer FiFa Online 2 2

Chi tiết phần thưởng và cách thức nhận quà sẽ được BTC công bố vào ngày 8/10 tới đây.

Đang được đánh giá có gameplay khá giống với FiFa Online 2, Siêu Quậy Cầu Trường cùng nét đồ họa Chibi phá cách chắn chắn sẽ mang lại trải nghiệm khá thú vị và khác biệt cho người chơi với dòng game bóng đá đầy hấp dẫn.

Link game: http://sq.go.vn/