Siêu phẩm Tree of Savior chuẩn bị mở cửa rộng rãi

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/12/2015 03:07 PM

 
  thích

Game online cực hot Tree of Savior sẽ bước vào giai đoạn open beta tại thị trường quê nhà Hàn Quốc vào ngày 17/12 tới đây.

Theo thông báo mới nhất từ NPH thì game online cực hot Tree of Savior sẽ bước vào giai đoạn open beta tại thị trường quê nhà Hàn Quốc vào ngày 17/12 tới đây. Trong đợt mở cửa rộng rãi này, trò chơi cũng đưa ra một số nâng cấp mới, dễ nhận thấy nhất là tăng giới hạn level lên 280, ngoài ra là một số tinh chỉnh mới rất thú vị.

 

Tree of Savior trailer open beta.

Tree of Savior được xây dựng theo phong cách thế giới mở (Open World). Chính vì vậy, các bản đồ trong game đều được thiết kế khá lớn và chi tiết. Đặc biệt, trong quá trình di chuyển trên bản đồ, người chơi còn có thể khám phá và đánh bại những con Boss ẩn để tăng điểm thành tựu cho bản thân cũng như kiếm tiền và vật phẩm.

Một điểm thú vị là Tree of Savior có hệ thống khá giống với Ragnarok Online khi tách biệt hai hệ thống lên level của Main Job và Class Job. Khi làm nhiệm vụ, bạn có thể nhận được các thẻ kinh nghiệm để thăng cấp cho Main Job, một khi Main Job của bạn thăng cấp, bạn sẽ có điểm để tăng vào các loại chỉ số như STR, VIT, INT, MND và DEX (Level càng cao thì điểm có càng nhiều). Khi Class Job của bạn lên level, bạn sẽ có điểm để tăng vào các kĩ năng ban đầu.

Điểm nhấn khá đặc biệt rằng khi các nhân vật di chuyển trên bản đồ bên cạnh những người chơi khác, họ sẽ tự động gia nhập vào tổ đội. Tuy nhiên, tổ đội sẽ tự giải tán khi khoảng cách giữa các nhân vật quá xa. Tất nhiên, người chơi vẫn có thể tùy chỉnh lựa chọn việc gia nhập hay tự tách ra khỏi tổ đội.

Bom tấn Tree of Savior kéo dài thời gian test, tin vui cho game thủ Việt