Siêu phẩm The Division đã cho phép game thủ đăng ký

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/06/2015 12:59 PM

Dự kiến, những game thủ sở hữu Xbox One sẽ chính thức được trải nghiệm The Division ngay trong tháng 12 tới đây.

Không cần đề cập nhiều, những fan hâm mộ game hành động nói chung cũng như game online đã chẳng còn xa lạ gì với cái tên The Division, nơi những đặc vụ ngầm phải cố gắng chiến đấu với những kẻ lợi dụng thảm họa để tư lợi. Tại E3 2015, Ubisoft đã không quên đem tới đây đoạn trailer mới nhất của The Division, qua đó phô diễn nền tảng đồ họa đỉnh cao của engine Snowdrop cũng như lối chơi đậm chất chiến thuật của tựa game online sắp ra mắt này.

Như các bạn đã biết, lần đầu tiên xuất hiện tại E3 2013, ngay lập tức tựa game online bắn súng mang tên Tom Clancy's The Division đã tạo ra làn sóng hâm mộ vô cùng đặc biệt. Theo những tin tức mới nhất, Ubisoft Annency, studio đã thực hiện phần chơi mạng của Assassin's Creed và Splinter Cell sẽ chung tay cùng với Ubisoft Montreal hoàn thiện tựa game này để đem The Division đến với cộng đồng game thủ một cách đúng hẹn trong năm 2015 này.

Dự kiến, những game thủ sở hữu Xbox One sẽ chính thức được trải nghiệm The Division ngay trong tháng 12 tới đây. Hiện tại các bạn đã có thể đăng ký tài khoản cho giai đoạn beta cuối năm nay tại trang chủ của game: http://tomclancy-thedivision.ubi.com/game/en-GB/beta/index.aspx

Bom tấn The Division sẽ đổ bộ lên PC 1
Siêu phẩm The Division phô diễn nền tảng đồ họa xuất sắc 1
Bom tấn The Division sẽ đổ bộ lên PC 3

Bối cảnh của game diễn ra vào nước Mỹ trong tương lai gần khi một dịch cúm tiền thân là vũ khí sinh học do quân đội nghiên cứu bùng phát khiến cho quốc gia hùng mạnh này hoàn toàn suy sụp chỉ trong vòng 5 ngày. Người chơi sẽ tham gia vào một tổ chức có tên "Strategic Homeland Division" được thành lập nhằm ngăn chặn thảm họa cũng như chiến đấu chống lại bất kì thế lực nào đe dọa sự tồn tại của hợp chủng quốc Hoa Kì.