Siêu phẩm hành động IRONSIGHT ấn định ngày ra mắt

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/07/2015 11:12 AM

 
  thích

IRONSIGHT sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm một cách chính thức vào nửa cuối năm 2015 này.

Mới đây, hãng Neowiz đã công bố những chi tiết mới nhất liên quan tới tựa game online bom tấn mà hãng đang ấp ủ mang tên IRONSIGHT. Cụ thể hơn, nhà phát triển kiêm phát hành game đến từ Hàn Quốc đã cho biết tựa game được studio Wiple Games phát triển trong 4 năm ròng rã này sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm một cách chính thức vào nửa cuối năm 2015 này.

Iron Sight factions

Được phát triển bằng bộ công cụ do chính Wiple Games thiết kế mang tên Iron Engine, hứa hẹn chất lượng hình ảnh cực kỳ ấn tượng. Thêm vào đó, với mục tiêu tạo ra một tựa game chân thực, trong game chắc chắn sẽ không có những món vũ khí "siêu cấp vô địch" vốn chỉ có trong những tựa game khoa học viễn tưởng.

Iron Sight screenshot

Vào hồi tháng 03 vừa qua, hãng Neowiz Games đã giới thiệu một game online bắn súng thế hệ mới rất đáng chú ý mang tên IRONSIGHT qua một đoạn video trailer ngắn, thể hiện rõ ràng phong cách hành động ấn tượng mà tựa game sẽ mang lại:

IRONSIGHT lấy bối cảnh thế giới trong tương lai gần vào năm 2025 khi game thủ bị cuốn vào cuộc chiến quy mô toàn cầu giữa 2 phe phái là PDS và CTU.

IRONSIGHT - Game bắn súng mới toanh vô cùng hấp dẫn

Trong MMOFPS IRONSIGHT, game thủ sẽ được sử dụng rất nhiều loại vũ khí tân tiến thời hiện đại có sức công phá khủng khiếp là máy bay, súng hạng nặng và cả những chú robot được trang bị vũ trang đầy mình.

IRONSIGHT - Game bắn súng mới toanh vô cùng hấp dẫn

Hiện tại các chi tiết khác về gameplay của trò chơi vẫn chưa được tiết lộ cụ thể, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin về IRONSIGHT trong thời gian tới. Trong khi chờ đợi, hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh cực kỳ ấn tượng của tựa game sở hữu đồ họa đẹp như thật này:

IRON SIGHT
IRON SIGHT
IRON SIGHT
IRON SIGHT