Siêu phẩm game đua xe Need For Speed: Edge sẽ mở cửa cuối tháng 3

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/03/2016 09:00 AM

Game online đua xe thuộc hàng siêu phẩm là Need For Speed: Edge sẽ mở cửa thử nghiệm lần thứ 2 vào cuối tháng 3 này tại thị trường Hàn Quốc.

Theo những thông tin mới nhận thì game online đua xe thuộc hàng siêu phẩm là Need For Speed: Edge sẽ mở cửa thử nghiệm lần thứ 2 từ 8/3 đến 20/3 tại thị trường Hàn Quốc. Hiện tại ngày ra mắt chính thức của trò chơi vẫn chưa được ấn định cụ thể, game thủ có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://needforspeed-edge.nexon.com/. Ngoài ra, đoạn trailer giới thiệu hết sức ấn tượng cũng được giới thiệu:

Need for Speed: Edge trailer.

Được biết Need For Speed: Edge do đội ngũ studio SPEARHEAD của EA tại Hàn Quốc phát triển dựa trên bộ engine Frostbite 3, hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ những hình ảnh ấn tượng, từ các loại siêu xe mà chúng ta phải mơ ước ngoài đời cùng những con đường mê hoặc, phong cảnh đẹp tuyệt, đặc biệt phải kể tới là hiệu ứng vật lý giống hệt ngoài đời thật.

Cũng như nhiều game online đua xe khác, Need For Speed: Edge đem đến cho game thủ trải nghiệm tốc độ cao với những khúc cua thể hiện trình độ cao và cả cơ hội ngồi lên những chiếc xe thể thao đắt tiền mà phần lớn mọi người chỉ có thể mơ ước, không những ngắm nhìn thoả thích mà còn có thể đi dạo quanh phố, thậm chí là đâm nát chúng nếu thích.

Theo nhiều người nhận định thì Need For Speed: Edge là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho Need For Speed World - một game online đua xe miễn phí đã bị EA huỷ bỏ trước đây. Điều đáng tiếc là hiện tại trò chơi mới chỉ có kế hoạch phát hành tại Hàn Quốc mà thôi, vẫn chưa rõ EA có dự định phát hành tựa game hấp dẫn này trên khắp thế giới hay không.