Siêu phẩm C9 chính thức ra mắt hôm nay

PV | 30/06/2012 10:00 AM

 
  thích
Đúng như đã hẹn trước, ngày hôm nay (30/06) hãng Webzen chính thức khởi động giai đoạn open beta cho C9 (Continent of the Ninth) - MMORPG 3D cực hấp dẫn đến từ Hàn Quốc. Lưu ý rằng đây là phiên bản tiếng Anh nên gamer toàn thế giới có thể trải nghiệm thoải mái, lần OB này cũng không giới hạn tài khoản đăng ký.
 
 
Giai đoạn OB sẽ gồm 4 class in-game là Fighter, Hunter, Shaman và Witchblade. Ngoài ra đại diện đơn vị phát triển C9 cho hay mục tiêu của họ là biến game trở thành một bộ môn thi đấu như eSport.
 
C9 là game online 3D thể loại action RPG. Đây là sản phẩm mà NHN Games đã mất gần 3 năm phát triển và từng đứng đầu bảng những sản phẩm MMO được mong đợi nhất tại Hàn Quốc. C9 sử dụng game engine tự phát triển tạo dựng nên những cảnh chiến đấu hoành tráng và môi trường game hết sức ấn tượng.
 
 
Các giai đoạn beta của C9 trước đây với 10.000 tester được phản ánh là khá hoàn hảo, hệ thống PvP và đấu trường gây ấn tượng tốt cho người chơi, đại diện NSX cho hay phiên bản chính thức của game sẽ hoàn thiện hơn về mặt tính năng cũng như đường truyền.
 
Game hoàn toàn miễn phí, đây có lẽ là MMORPG 3D bom tấn hiếm hoi mà gamer Việt dễ trải nghiệm trong năm 2012.
 


 
Thông tin về C9

Hãng phát hành

Webzen

Thể loại

MMORPG

Ngày open beta

30/06/2012

Trang chủ

http://c9.webzen.com/

Xem thêm:

mmo nước ngoài