Shards Online - Game siêu tự do chuẩn bị mở cửa

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/02/2016 12:44 PM

Game online siêu tự do Shards Online hiện đang rục rịch ra mắt bản thử nghiệm mới thông qua Steam Early Access vào ngay mùa xuân này.

Theo thông tin mới nhận, game online siêu tự do Shards Online hiện đang rục rịch ra mắt bản thử nghiệm mới thông qua Steam Early Access vào ngay mùa xuân này, tức là chỉ trong khoảng cuối tháng 2 hoặc tháng 3 tới đây. Chi tiết các bạn có thể theo dõi trên trang chủ của Shard Online: http://shardsonline.com/.

 

Shards Online Gameplay.

Trước đây, game thủ muốn chơi Shards Online đợt thử nghiệm sẽ phải bỏ tiền để mua gói khuyên góp trị giá 75 USD, hiện chưa rõ đợt alpha test tới đây có miễn phí hay không, nhưng NSX của trò chơi từng hứa hẹn rằng game sẽ kinh doanh dưới hình thức miễn phí giờ chơi.

Bên cạnh việc cho phép game thủ khám phá một cách hết sức tự do, Shards Online còn cho phép người chơi làm bất cứ thứ gì mình muốn trong thế giới mở rộng lớn đó.

Lấy ví dụ, những vùng đất mà người chơi làm chủ trong Shards Online sẽ được đặt toàn quyền quyết định vào tay của chính game thủ đó: Từ xây nhà, nuôi gia súc, thu thập tài nguyên trong game, v.v... Bên cạnh đó là nền tảng đồ họa đậm chất hoạt hình lại vừa hợp gu những game thủ mê game nhập vai cổ điển với những hình khối ngộ nghĩnh và sắc nét đầy màu mè.

Hiện tại Shards Online vẫn đang trong quá trình góp vốn từ chính cộng đồng game thủ để nhà phát triển có thể đủ tiền trang trải cho quá trình hoàn thiện game. Nói thêm một chút về Citadel Studios, những người đang hoàn thiện dự án Shards Online đều là những nhà làm game gạo cội từng đóng góp công sức để làm nên thành công của nhiều game nhập vai đình đám như Ultima Online hay The Elder Scrolls...

Game "tự do" Shards Online cán mốc khuyên góp, chuẩn bị thử nghiệm