Shards Online - Game nhập vai cho game thủ "làm gì cũng được"

Nút Chuối  - Theo PLXH | 14/11/2014 04:24 AM

 
  thích

Nhiều khả năng Shards Online sẽ ra mắt cộng đồng game thủ vào quý 2 năm 2015 tới đây

Shards Online là một tựa game nhập vai thế giới mở với rất nhiều chi tiết mới lạ do Citadel Studios phát triển. Nhiều khả năng Shards Online sẽ ra mắt cộng đồng game thủ vào quý 2 năm 2015 tới đây. Bên cạnh việc cho phép game thủ khám phá một cách hết sức tự do, Shards Online còn cho phép người chơi làm bất cứ thứ gì mình muốn trong thế giới mở rộng lớn đó.

Lấy ví dụ, những vùng đất mà người chơi làm chủ trong Shards Online sẽ được đặt toàn quyền quyết định vào tay của chính game thủ đó: Từ xây nhà, nuôi gia súc, thu thập tài nguyên trong game, v.v... Bên cạnh đó là nền tảng đồ họa đậm chất hoạt hình lại vừa hợp gu những game thủ mê game nhập vai cổ điển với những hình khối ngộ nghĩnh và sắc nét đầy màu mè.

Hiện tại Shards Online vẫn đang trong quá trình góp vốn từ chính cộng đồng game thủ để nhà phát triển có thể đủ tiền trang trải cho quá trình hoàn thiện game. Nói thêm một chút về Citadel Studios, những người đang hoàn thiện dự án Shards Online đều là những nhà làm game gạo cội từng đóng góp công sức để làm nên thành công của nhiều game nhập vai đình đám như Ultima Online hay The Elder Scrolls...

Một số hình ảnh của Shards Online:

>> Top game nhập vai ấn tượng, vui nhộn thời gian qua