Shaiya Wars - Truyền nhân Shaiya Online hé lộ thông tin đầu tiên

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/10/2015 03:00 PM

 
  thích

Mới đây, Nexon đã bất ngờ ra mắt trang teaser bí ẩn để quảng bá cho tựa game Shaiya Wars. Theo đó, mọi thông tin chính thức về tựa game này dự kiến sẽ được hé lộ vào ngày 15/10 tới.

Mới đây, Nexon đã bất ngờ ra mắt trang teaser bí ẩn để quảng bá cho tựa game Shaiya Wars tại địa chỉ http://sw.nexon.com/. Theo đó, mọi thông tin chính thức về tựa game này dự kiến sẽ được hé lộ vào ngày 15/10 tới.

Ngay lập tức, nhiều người đã dự đoán rằng phải chăng Nexon sẽ hồi sinh tựa game Shaiya Online cũ. Tuy nhiên, theo như thông tin chính thức thì Shaiya Wars sẽ là một tựa game hoàn toàn mới với lối đánh mang hơi hướng PvP Arena, đồng thời các thiết kế nhân vật sẽ được xây dựng theo phong cách chibi.

Một điểm nhấn khác trong Shaiya Wars là cho phép tới cùng lúc 200 game thủ cùng tham gia thi đấu trong đấu trường. Cũng trên trang teaser, chúng ta có thể thấy hình ảnh 6 lớp nhân vật được giới thiệu trong tựa game online này.

Nếu như bạn chưa biết thì Shaiya Online là một trong những tựa game online nhập vai 3D đầu tiên được phát hành tại Việt Nam.

Game ra mắt vào năm 2007 tại Việt Nam và đã nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ Việt. Điều đáng tiếc là vào năm 2012, cùng với sự giải thể của đơn vị vận hành là SaigonTel, Shaiya Online cũng phải nói lời chia tay game thủ Việt.