Shaiya Wars - Game online khủng cho 200 người giao đấu cùng lúc

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/10/2015 03:15 PM

 
  thích

Game online mới mang tên Shaiya Wars, được mệnh danh là truyền nhân của Shaiya Online ấn định thử nghiệm vào ngày 29/10 tới.

Cách đây không lâu chúng tôi từng giới thiệu về game online mới mang tên Shaiya Wars, được mệnh danh là truyền nhân của Shaiya Online do công ty NEXON giới thiệu. Trò chơi đã ra mắt trang chủ tại địa chỉ: http://sw.nexon.com/, và cũng ấn định thử nghiệm vào ngày 29/10 tới.

Ngoài ra, Shaiya Wars cũng giới thiệu thêm một số thông tin chi tiết về gameplay, trò chơi sẽ tập trung chủ yếu vào việc PvP với các chiến trường rộng lớn với số lượng người tham gia trận chiến cũng rất 'kinh hoàng', lên tới 100 vs 100, tức là 200 người cùng lao vào chiến trường cùng một lúc.

Shaiya Wars đem đến cho game thủ một số sự lựa chọn class bao gồm: Guardian, Warrior, Assassin, Archer, Mage, và Priest. Tất nhiên mỗi lớp nhân vật sẽ có điểm mạnh yếu khác nhau và các bộ skill riêng biệt không lẫn đi đâu được.

Đồ hoạ trong Shaiya Wars sẽ đi theo hướng chibi dễ thương chứ không phải 'tả thực' như đàn anh Shaiya Online nữa. Tuy nhiên, game thủ vẫn có thể tin tưởng vào việc trò chơi sẽ có hình ảnh đẹp tuyệt vời giống như các game online đình đám xứ Hàn trước đây.

Hiện tại các chi tiết về gameplay cũng như hình ảnh thực tế trong game vẫn chưa được NSX công bố, có lẽ chúng ta sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để tìm hiểu xem thực tế thì lối đánh của Shaiya Wars đi theo hướng nào, hành động non-target hay combo skill...

Shaiya Wars - Truyền nhân Shaiya Online hé lộ thông tin đầu tiên