Sgame sẽ phát hành Đại Náo Thiên Cung tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/02/2014 05:37 PM

Trước đây GameK đã đưa tin về việc game online hấp dẫn Đại Náo Thiên Cung đã được mua về phát hành tại Việt Nam, hiện tại theo nguồn tin riêng rất đáng tin cậy của chúng tôi thì sản phẩm này sẽ do NPH SGame cung cấp tới tay game thủ. Mặc dù trang chủ game vẫn chưa chính thức xuất hiện song nhiều khả năng game sẽ ra mắt sớm, có thể ngay đầu năm 2014 này.
 
Sgame sẽ phát hành Đại Náo Thiên Cung tại Việt Nam 1
 
Đại Náo Thiên Cung là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Mokylin. Bối cảnh trò chơi được dựa trên bộ tiểu thuyết kinh điển và nổi tiếng nhất Trung Quốc về nội dung thần ma “Tây Du Ký”, với cốt truyện được cải biên theo bộ phim điện ảnh cùng tên và gameplay đặc sắc, người chơi sẽ được đến với thế giới của những Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới qua 1 cái nhìn hoàn toàn mới lạ.
 
Sgame sẽ phát hành Đại Náo Thiên Cung tại Việt Nam 2
 
Hệ thống nghề nghiệp trong game bao gồm Linh Hầu có sự cân bằng về mọi mặt công thủ, Ngưu Ma với có sức chịu đựng và năng lực tấn công cận chiến mạnh mẽ, Cửu Vĩ với sự biến hóa ảo diệu và rất linh hoạt trong chiến đấu, La Sát có nội công thâm hậu và năng lực sát thương trên phạm vi rộng rất tốt.

Sgame sẽ phát hành Đại Náo Thiên Cung tại Việt Nam 3

Điểm đặc sắc trong nội dung gameplay của Đại Náo Thiên Cung phải kể tới hệ thống hóa thân thần tướng. Mỗi khi người chơi đánh bại được 1 Boss cấp chiến thần ở trong tam giới, họ sẽ có thể hóa thân thành chính Boss đó với đủ loại năng lực đặc thù và rất hữu ích khi đi phụ bản.

 Sgame sẽ phát hành Đại Náo Thiên Cung tại Việt Nam 4

Trò chơi còn có hệ thống thần tiên quyến lữ khá độc đáo. Các tiên lữ sẽ đóng vai trò làm bạn đồng hành của người chơi, có thể hợp thể song tu gia tăng thuộc tính, mỗi tiên lữ đều là 1 mỹ nhân tuyệt sắc trong tam giới. Tuy nhiên để có được những vị tiên lữ này cùng là 1 công việc rất khó khăn, người chơi sẽ phải thông qua đủ loại khiêu chiến, hay hoàn thành 1 số nhiệm vụ đặc biệt, cần 1 số vật phẩm hiếm… Nhưng cái giá để bỏ ra là rất đáng, có được tiên lữ bổ trợ trong chiến đấu thì nhân vật sẽ mạnh lên rất nhiều.
 
Ngoài ra, Đại Náo Thiên Cung còn có rất nhiều event hàng ngày, tính năng gameplay hấp dẫn khác như tọa kỵ, hệ thống nhiệm vụ theo tình tiết, bang phái chiến, quốc chiến, công thành…