SGame cống bố phát hành Elite Lord Of Alliance tại Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/11/2014 12:00 PM

Ngày 21/11/2014 vừa qua tại G-Star 2014 Hàn Quốc, Elite Lord of Alliance đã được đại diện NPH SGame chính thức đặt bút ký kết với NSX Game NPICSoft để mang về Việt Nam .

Bước sang năm 2015, SGame muốn mở rộng mô hình kinh doanh của mình khi lấn sân sang mảng MMORPG 3D client. Và để bắt đầu cho cuộc viễn chinh đầy thử thách này hãng đã chọn game online Elite Lord of Alliance (ELOA) do NSX NPICSoft - Hàn Quốc phát triển để làm bước đệm cho công cuộc đổi mới về sau.

Theo đó vào ngày 21/11/2014 vừa qua tại hội chợ triển lãm game G-Star 2014 diễn ra tại Thành phố Busan Hàn Quốc, đại diện NPH SGame đã chính thức đặt bút ký kết với NSX NPICSoft để mang ELOA về Việt nam..

Đại diện NSX NPICSoft chia sẻ: "Theo những gì tôi được biết và được nghe thì Việt Nam là một thị trường game đầy tiềm năng và trong đó tập khách hàng chơi MMORPG là khá đông đảo. Và đây chính là một lợi thế không nhỏ góp phần cho việc ELOA thích nghi khi về Việt Nam. Bởi lẽ ELOA hội tụ đầy đủ các mô thức chơi game nhập vai truyền thống, đồ họa ưa nhìn đi kèm sự tân tiến với lối chơi hành động cao độ, sự đề cao yếu tố kỹ năng cá nhân của người chơi".

Về phần mình, ông Nguyễn Anh Dũng - Phó chủ tịch SGame tâm sự: "Thú thật tôi không thể che giấu được niềm vui khi được phía NPICSoft tin tưởng giao phó cho tựa game tuyệt đỉnh ELOA để độc quyền kinh doanh ở thị trường Việt nam. Hiện SGame cũng đang tương tác thêm với NSX ELOA để tinh chỉnh lại một số nội dung game, tiết giảm cấu hình để ELOA có thể phổ cập đại trà khi ra mắt".

Theo dự kiến Elite Lord Of Alliance sẽ được cho ra mắt vào đầu 2015.

>> SGame xác nhận phát hành Elite Lord of Alliance tại Việt Nam đầu năm 2015