Server Kim Ngưu quá tải trong ngày ra mắt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 20/07/2013 02:00 PM

Con Đường Tơ Lụa
03/07/2006 NCB: Trung Quốc NPH:

15h00 ngày 18/7/2013, Ngay khi ra mắt server Kim Ngưu lại rơi vào tình trạng quá tải vì ... quá đông người chơi.

Những tưởng Con Đường Tơ Lụa, một game đã có tuổi thọ tới 7 năm của Net2E không còn thu hút nhiều game thủ nữa, ngay thời gian gần đây game cũng đã đóng cửa một loạt các máy chủ cũ như Bảo Bình, Khổng Tước và Nam Thập Tự, nhưng ngay ngày ra mắt server mới Kim Ngưu (ngày 18/7), máy chủ này lại rơi vào tình trạng quá tải vì đông, nhiều người chơi gặp phải tình trạng ... không có đường đi ngay từ khi vào game.

Server Kim Ngưu quá tải trong ngày ra mắt 1
Server Kim Ngưu đông nghịt trong ngày ra mắt

Server Kim Ngưu được mở với mục đích "đỡ gánh" cho máy chủ Thiên Long vốn đã bị cảnh "đất chật người đông", vốn không quá kì vọng vào một máy chủ mới nhưng việc lượng người chơi quá đông khiến chính nhà phát hành Net2E cũng phải ngạc nhiên.

Server Kim Ngưu quá tải trong ngày ra mắt 2
Nhiều game thủ bực mình vì đi cũng không được

Trao đổi với báo chí, chị Nguyễn Thị Thu Trang, trưởng phòng marketing của Net2E cho biết: "Có thể do gần đây một số CLB Silk Road Online tại các tỉnh khá sôi nổi với nhiều hoạt động mang tính nhân đạo cao, hướng tới trợ giúp cộng đồng nên con đường tơ lụa đã thu lại được lượng quan tâm của khá nhiều người chơi".

Bà Trang cũng cho biết thêm, Sau các chuỗi sự kiện của những CLB SRO như Tấm Lòng Vàng, Tiếp sức mùa thi, các hoạt động tình thương, vv..., Net2E đã lên kế hoạch cho tương lai kêu gọi và trợ giúp những nhóm cộng đồng trong các sản phẩm thực hiện các hành động nhân văn hướng tới cộng đồng, "Đây là những hành động rất thiết thực để thay đổi cách nhìn cố hữu của xã hội đối với game thủ" - bà Trang nhấn mạnh.

Ngày 18/7, server Kim Ngưu tuyên bố mở cửa với hàng loạt những sự kiện "khủng" như x4 EXP, nạp thẻ lần đầu, thăng cấp nhận thưởng, niềm vui nhân đôi, vinh danh bang hội, vv... cùng giftcode báo chí khá lớn với tổng giá trị 500 triệu đồng. 

Chi tiết có thể xem tại trang chủ của sản phẩm!