Series game online vui nhộn rất dễ thương cho game thủ Việt

Rogue Knight  - Theo PLXH | 26/09/2014 06:09 PM

Những game online này có đồ họa hoạt hình dễ thương và gameplay cũng vô cúng hấp dẫn với cơ chế chiến đấu hành động rất sướng tay.

Rainbow Saga

Mới đây, nhà phát hành NGames đã chính thức công bố tựa game online hành động đi cảnh mang tên Rainbow Saga. Được biết, webgame khá ấn tượng này sẽ đi vào giai đoạn mở cửa chính thức vào cuối thang 09 này.

Rainbow Saga - Game online nhẹ nhàng cho fan cuồng manga

Tham gia vào Rainbow Saga , người chơi sẽ được trải nghiệm những trân đấu ấn tượng với nền đồ họa tươi tắn, dễ thương, hợp với nhiều fan cuồng manga. Không chỉ có vậy, với những fan của nhiều tựa game nhập vai hành động đi cảnh với nền đồ họa 2D bắt mắt, thì Rainbow Saga có thể coi như một lựa chọn tương đối tốt trong thời gian rảnh.

Rainbow Saga - Game online nhẹ nhàng cho fan cuồng manga

Tổng cộng trong game có ba lớp nhân vật khác nhau: Holy Knight, những kiếm thủ cận chiến, Shadow Ranger, những thợ săn tài ba với vũ khí tầm xa và cuối cùng là pháp sư Elementalist.

Rainbow Saga - Game online nhẹ nhàng cho fan cuồng manga

Hiện tại, game thủ toàn thế giới đã có thể đăng ký tài khoản cũng như thử nghiệm Rainbow Saga tại trang chủ của tựa game tại địa chỉ http://rainbow.game321.com/

Legend of Edda

Như chúng tôi đã có dịp đưa tin gần đây, game online hành động dễ thương Legend of Edda đã mở cửa trở lại phiên bản tiếng Anh dành cho thị trường quốc tế vào ngày 24/09 vừa qua. Hiện tại game thủ quan tâm mới chỉ có thể tham khảo thêm thông tin cũng như tạo tài khoản tại trang chủ https://edda.jcplanet.com/.

Legend of Edda hồi sinh, tin mừng cho game thủ Việt Nam

Với nền tảng đồ họa 3D dễ thương và cơ chế chiến đấu hành động đã tay thì Legend of Edda đã thu hút được một lượng đông đảo game thủ Việt Nam tham gia kể từ đợt phiên bản tiếng Anh dành cho thị trường châu Âu trước đây vào năm 2012. Tuy nhiên do một số lý do nên trò chơi buộc phải đóng cửa khiến nhiều người cảm thấy vô cùng tiếc nuối.

Legend of Edda hồi sinh, tin mừng cho game thủ Việt Nam

Ngay khi có tin Legend of Edda phiên bản tiếng Anh được hồi sinh, đã có rất nhiều game thủ Việt kêu gọi những người chơi còn tâm huyết cũng như nhiều người chơi mới ấn tượng với đồ họa cũng như gameplay của sản phẩm tụ hợp lại thành một cộng đồng để hỗ trợ lẫn nhau trong thế giới ảo.

Trove

Theo thông báo mới nhất thì game online thế giới mở Trove đã mở cửa giai đoạn closed beta vào ngày 25/09, như vậy là game thủ Việt Nam sẽ có thêm cớ hội để thử nghiệm trò chơi hết sức sáng tạo này. Hiện tại những người quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.trovegame.com/.

Ngoài ra, sản phẩm này chắc chắn sẽ kinh doanh dưới hình thức miễn phí giờ chơi, tuy nhiên để được chơi trước thì game thủ phải bỏ một khoản phí nhỏ để đóng góp cho quá trình phát triển.

Trove - Game online sáng tạo đến gần game thủ Việt

Trove có phong cách tương đối giống với một sản phẩm nổi tiếng là Minecraft, từ đồ họa kiểu "xếp hình" và thế giới ảo rộng lớn cho phép game thủ muốn làm gì thì làm, không phải phụ thuộc vào các "chuẩn" ban đầu như class nhân vật, cấp độ...

Trò chơi vừa thuộc thể loại nhập vai nhưng cũng mang nhiều đặc tính của thể loại chiến thuật. Trong Trove bao gồm nhiều thế giới khác nhau, mỗi người chơi tiến vào game thì một thế giới ảo được tạo ra và cũng sẽ mất đi khi người đó thoát ra ngoài.

Trove - Game miễn phí độc đáo chuẩn bị mở cửa

Một điểm đặc trưng cho dòng game sandbox trong Trove chính là game thủ có thể làm bất kỳ điều gì mình thích, xây dựng nhà cửa, phát triển tài nguyên, tạo ra đồ đạc, phiêu lưu khắp mọi nơi, kết bạn với bất kỳ ai cũng như chinh phục những con boss khổng lồ.

Gigantic

Game online thể loại MOBA mới đang rất hot là Gigantic đã mở cửa thử nghiệm Alpha Test. Game thủ có thể xem thêm thông tin và đăng ký tài khoản tại http://www.gogigantic.com/news/gigantic-alpha-has-begun.

Gigantic - MOBA hàng khủng mới đã mở cửa

Chúng ta có thể nhận thấy lối chơi đậm chất "nhập vai hành động" trong cơ chế điều khiển cũng như chiến đấu của Gigantic bên cạnh kiểu chơi MOBA. Cụ thể hơn, game thủ sẽ được trải nghiệm phong cách non-target với góc nhìn thứ 3 từ sau lưng thường thấy trong các game RPG chuyên đánh đấm.

Nếu như trong những MOBA 3D khác, người chơi sẽ phải phối hợp đồng đội để phá trụ bảo vệ, quét sạch lính và đối phương, cuối cùng là hủy nhà chính, thì trong Gigantic, người chơi sẽ phải phối hợp thêm với một "Guardian" do máy điều khiển khác để tấn công và tiêu diệt đối thủ.

Gigantic - MOBA hàng khủng mới đã mở cửa

Dĩ nhiên để có được lợi thế, thì việc tấn công, phòng thủ cũng như tấn công cả Guardian của đối phương cũng là một số chiến thuật cần lưu tâm trong Gigantic.

Lạc đề một chút, Motiga là studio phát triển game được sáng lập bởi James Phinney, thiết kế trưởng từng đảm trách những bom tấn như StarCraft , Guild Wars và State of Decay.

>> Top game online miễn phí hay nhất trong tháng 09