Series game online đề tài khoa học viễn tưởng rất hấp dẫn

Rogue Knight  - Theo PLXH | 05/09/2014 07:23 PM

Những game online Trung Quốc ngày một đa dạng về thể loại lẫn đề tài, sau đây là một số sản phẩm mới rất hấp dẫn với bối cảnh khoa học viễn tưởng.

Code 105

Code 105 là một game online 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài khoa hoc viễn tưởng được phát triển bởi công ty Nebulastorm Soft. Trò chơi có bối cảnh kỳ lạ với sự kết hợp của khoa học hiện đại với pháp thuật ma ảo, kết hợp với sự cải tiến trong hệ thống gameplay, dung hợp thêm các yếu tố của thể loại MMORPG nhằm đem lại những trải nghiệm thật mới lạ cho game thủ. Từ ngày 10 tháng 7 vừa qua, sản phẩm đã đi vào giai đoạn thử nghiệm thứ 3 với nhiều cải tiến về mặt nội dung.

Tổng thể về Code 105 - Game moba 3D khoa học viễn tưởng

Điểm khác biệt đầu tiên mà Code 105 mang lại cho người trải nghiệm là nó không khai thác những đề tài thường thấy ở thể loại game MOBA, thay vào đó nó lại lựa chọn chủ đề khoa học viễn tưởng khá mới lạ. Nhờ có vậy, khâu thiết kế giao diện cho tới hệ thống nhân vật, phong cách đồ họa của game đều rất thú vị.

Tổng thể về Code 105 - Game moba 3D khoa học viễn tưởng

Game có nền đồ họa khá đẹp, các nhân vật và trường cảnh được thiết kế độc đáo, đủ để gây ấn tượng với người chơi, nhưng nó hơi nặng nề và tạo cảm giác mệt mỏi nếu chơi lâu. Tuy nhiên, nếu sử dụng thao tác điều khiển kiểu 3D thì tương đối phức tạp và khó khăn, camera di chuyển tương đối chậm, do đó ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng combat và xử lý tình huống của người chơi.

Tổng thể về Code 105 - Game moba 3D khoa học viễn tưởng

Hệ thống cửa hàng và đồ đạc của game tương đối thú vị, nó được thiết kế theo đúng phong cách khoa học viễn tưởng, các món trang bị đều là thiết bị tối tân hiện đại như engine cao cấp, súng ống, màn chắn bảo vệ…

Tổng thể mà nói, Code 105 là một game moba 3D khai thác đề tài khoa ảo tương đối hấp dẫn, trò chơi có nền đồ họa đẹp, có điểm độc đáo riêng trong khâu thiết kế và gameplay. Trong lần thử nghiệm thứ 3 này, trò chơi đã có những bước cải thiện về mọi phương diện nội dung, từ màn hình giao diện cho tới hệ thống thao tác điều khiển, tuy nhiên vẫn còn nhiều khuyết điểm cần tiếp tục được sửa chữa.

Quyết Chiến Thương Khung

Quyết Chiến Thương Khung (tên tiếng Anh: Collapsed Galaxy) là một game online 3D thuộc thể loại MMORTS có đề tài khoa học viễn tưởng được phát triển bởi công ty Shining Networks. Trò chơi xây dựng nên một thế giới rộng lớn, với những hành tinh, chủng tộc độc đáo mà con người sẽ phải đối mặt khi khám phá vũ trụ bao la, kết hợp với đó là một hệ thống gameplay đậm tính chiến thuật.

Quyết Chiến Thương Khung - Game chiến thuật RTS thú vị

Trò chơi được phát triển bằng bộ công cụ tiên tiến Unity3D nhằm mang lại một nền tảng đồ hợp đẹp mắt, hợp thời đại và giúp game thủ có được những trải nghiệm tốt nhất nhưng lại có bộ cài đặt client rất nhẹ với chỉ khoảng 100M.

Quyết Chiến Thương Khung - Game chiến thuật RTS thú vị

Hệ thống gameplay của Quyết Chiến Thương Khung có thể diễn ra theo hình thức tối đa là 20vs20, mỗi người chơi có thể mang theo tối đa 48 đơn vị quân, và có thể thao tác cùng lúc 12 đơn vị quân trên chiến trường.

Quyết Chiến Thương Khung - Game chiến thuật RTS thú vị

Trong game còn có sự phân chia thế lực và khai thác nội dung chiến tranh xâm lược lãnh thổ rất thú vị để người chơi khám phá. Trước mắt, hệ thống binh chủng trong game bao gồm cả bộ binh lẫn không quân là khoảng hơn 50 loại để người chơi điều khiển.

Cực Lạc Không Gian

Cực Lạc Không Gian là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài khoa ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Sunshine Games. Trò chơi lấy bối cảnh viễn tưởng về một thế giới trong tương lai với sự tồn tại song song của khoa học công nghệ lẫn pháp thuật huyền bí, người chơi sẽ có được những trải nghiệm rất thú vị thông qua một hệ thống gameplay hấp dẫn.

Những game online Trung Quốc hấp dẫn nửa đầu tháng 6 13

Với vai trò là một game online lấy đề tài khoa ảo về thế giới trong tương lai, mọi trường cảnh và con người NPC trong Cực Lạc Không Gian đều được thiết kế rất phù hợp. Điểm đáng nói thêm là nhân vật nữ có công năng rung ngực khá chân thực và rõ ràng khi di chuyển, bên cạnh đó thì hiệu ứng tương tác với môi trường cũng được chăm chút khiến cho trò chơi trở nên sinh động hơn.

Những game online Trung Quốc hấp dẫn nửa đầu tháng 6 14

Hệ thống chiến đấu của game áp dụng phương thức target truyền thống, nhân vật đứng im một chỗ và thao tác phím tắt để dùng kỹ năng, nhìn chung không để lại ấn tượng và có gì đặc sắc cả. Trò chơi còn có hỗ trợ công năng auto treo rất tiện lợi và ưa thích của những người lười.

Những game online Trung Quốc hấp dẫn nửa đầu tháng 6 15

Ở giai đoạn đầu, người chơi chủ yếu dựa theo dòng nhiệm vụ chính là có thể thoải mái thăng cấp, tốc độ thăng cấp của nhân vật tương đối nhanh, các nhiệm vụ cũng rất đơn giản với những hình thức đánh quái, tìm NPC và thu thập truyền thống. Ở phương diện nhiệm vụ thu thập, người chơi chỉ cần giữ chuột trái là có thể hoàn thành đủ, tránh tình trạng lặp lại thao tác nhiều lần.

Những game online Trung Quốc hấp dẫn nửa đầu tháng 6 16

Khi nhân vật đạt cấp 18 thì hệ thống pet sẽ được mở ra, các con pet có thể tham gia chiến đấu cùng người chơi, có đẳng cấp và talent riêng biệt, chúng còn có thể tiến hành hợp thể nữa.

Crisis 2015

Mới đây NetEase, NPH game online đến từ Trung Quốc đã chính thức mở cửa thử nghiệm giai đoạn closed beta của tựa game online bắn súng góc nhìn thứ nhất của họ Crisis 2015. Trò chơi được giới thiệu cách đây không lâu và gây ấn tượng mạnh đối với cộng đồng game thủ bởi đồ họa tuyệt đẹp được xây dựng trên nền Dynamite engine.

Tổng thể về Crisis 2015 - Game bắn súng hấp dẫn của NetEase

Gameplay của Crisis 2015 hết sức sáng tạo và đa dạng, game thủ có thể lựa chọn rất nhiều loại vũ khí khác nhau, mỗi loại đều có công năng đặc biệt riêng và người chơi còn dễ dàng kết hợp chúng tùy theo sở thích để phù hợp với từng trận chiến.

Tổng thể về Crisis 2015 - Game bắn súng hấp dẫn của NetEase

Crisis 2015 hứa hẹn những trận chiến vô cùng đẹp mắt giữa người chơi với nhau, cũng như giữa những người chơi và những con quái vật khổng lồ. Khác với nhiều game bắn súng khác chỉ có chế độ chia phòng đấu với nhau, Crisis 2015 còn đem đem đến những màn PvE hoành tráng với những con boss có kích thước khổng lồ.

Trang chủ: http://wj.163.com/

>> Loạt game online sở hữu đồ họa "khối vuông" vô cùng lạ mắt