Series game online chiến thuật mới game thủ Việt nên thử qua

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/05/2014 05:52 PM

Novus Aeterno

Novus Aeterno là một game online thể loại chiến thuật sắp ra mắt được phát triển bởi Taitale Studios (không nên nhầm lẫn với Telltale Studios - Nơi sản sinh game đỉnh The Walking Dead). Dự kiến tựa game chiến thuật này sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm trong thời gian ngắn tới đây.

Series game online chiến thuật mới game thủ Việt nên thử qua 1

Tham gia vào Novus Aeterno, người chơi sẽ được trải nghiệm một MMORTS với gameplay chiến thuật có chiều sâu. Tuy chỉ là một webgame, thế nhưng người chơi có thể xây dựng riêng cho mình cả một đế chế với những nghiên cứu công nghệ không gian, giao thương, kinh tế và thậm chí là cả phản gián.

Series game online chiến thuật mới game thủ Việt nên thử qua 2

Trong khi đó, những trận chiến trong không gian, theo thời gian thực chứ không phải theo lượt như nhiều webgame khác, mới là điểm nhấn của tựa game. Người chơi sẽ có thể triển khai cả một hạm đội lớn, tùy chỉnh vũ khí, giáp trụ của từng đơn vị quân và cả chiến thuật để có thể giành được phần thắng trong những trận đấu PvE hay PvP không cân sức.

Series game online chiến thuật mới game thủ Việt nên thử qua 3

EndWar Online

Cách đây không lâu, Ubisoft đã chính thức giới thiệu phiên bản online miễn phí của game chiến thuật đình đám trên hệ máy console EndWar, mang tên Tom Clancy's EndWar Online, và hãng cũng đã cho phép người chơi bắt đầu đăng ký tài khoản thử nghiệm, dự kiến trò chơi sẽ mở cửa ngay trong thời gian ngắn sắp tới. Game thủ quan tâm có thể đăng ký tài khoản và tìm thêm thông tin về đợt thử nghiệm này tại trang chủ: http://ewo.ubi.com/en_US/main/.
 
Series game online chiến thuật mới game thủ Việt nên thử qua 4 

Được biết trong EndWar Online, người chơi sẽ đóng vai trò những vị tướng lĩnh tài ba của các cường quốc trong thế giới tương lai - thời điểm xảy ra cuộc chiến tranh thế giới lần thứ 3. Và nguyên nhân chính của cuộc chiến quy mô lớn này chính là do sự cạn kiệt tài nguyên trên Trái Đất và tất cả các chính phủ buộc phải tranh giành nguồn năng lượng để sinh tồn.
 
Series game online chiến thuật mới game thủ Việt nên thử qua 5

Ngoài ra, game online này sẽ chạy trên nền web và sử dụng công nghệ flash, chính vì thế đổi lại cấu hình khủng, chất lượng hình ảnh mà EndWar Online đem lại sẽ vẫn vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.
 
Series game online chiến thuật mới game thủ Việt nên thử qua 6

Panzer General Online

Hãng Ubisoft mới đây đã bắt đầu giai đoạn thử nghiệm rộng rãi cho game online chiến thuật turn base có phong cách độc đáo Panzer General Online. Những game thủ muốn tham gia đợt Open Beta này có thể đăng ký tài khoản tại trang chủ: http://cf.panzergeneral.com/en-US. Được biết trò chơi có đủ các phiên bản tiếng Anh, Đức, Pháp, Hà Lan và cho phép người chơi thực hiện các chiến dịch đánh đơn hoặc so tài với nhau tùy ý.

Series game online chiến thuật mới game thủ Việt nên thử qua 7

Panzer General Online do đội ngũ Ubisoft Blue Byte phát triển dựa trên series game offline nổi tiếng Panzer General. Trong game, người chơi sẽ được điều khiển một đội quân có quy mô lớn cùng rất nhiều phương tiện khí giới đã đi vào huyền thoại như xe tăng hổ, súng phóng lựu, súng phóng tên lửa... Ngoài ra, game thủ cũng có thể mua bán các loại quân đội hay vũ khí thông qua hệ thống trao đổi tương tự như game thẻ bài trong thế giới ảo của Panzer General Online.

Series game online chiến thuật mới game thủ Việt nên thử qua 8

Trong phiên bản Open Beta, NSX đã cải thiện khá nhiều tính năng của trò chơi dựa trên ý kiến phản hồi nhận được từ đợt Closed Beta. Hiện tại các binh chủng đã có được sự cân bằng, tạo ra những trận chiến vô cùng gay cấn hấp dẫn, cả phần chơi đơn lẫn chiến đấu đông người giữa các game thủ trong Panzer General Online đều thú vị hơn rất nhiều.

Series game online chiến thuật mới game thủ Việt nên thử qua 9

Boom Beach

Sau 2 game gây náo loạn thị trường game mobile là Hay DayClash of Clans, SuperCell tiếp tục tung ra một sản phẩm game chiến thuật khác có lối chơi mang nặng phong cách Clash of Clans nhưng bối cảnh có phần mới mẻ hơn nhiều.

Series game online chiến thuật mới game thủ Việt nên thử qua 10

Thay vì sử dụng bối cảnh trung cổ với thế giới hỗn mang của người và quỷ thì Boom Beach sẽ mang đến cảm giác thực tế với chiến tranh bằng khí tài quân sự hiện đại. Trong game, người chơi sẽ vào vai một người chỉ huy quân sự điều khiển và xây dựng cho bản thân một căn cứ quân sự nằm giữa biển khơi. Trong đó các game thủ sẽ cố gắng xây dựng công trình và cạm bẫy để phòng thủ trước sự tấn công của các "chúa đảo" khác.

Series game online chiến thuật mới game thủ Việt nên thử qua 11

Giống như Clash of Clans, quá trình tấn công cũng dựa trên cơ chế chạm để thả quân quen thuộc mà người anh Clash of Clans sáng tạo ra và đang được nhiều game khác sử dụng.

Hiện tại game mới chỉ xuất hiện trên Appstore nhưng có thể sẽ sớm xuất hiện trên hệ điều hành Android giống như Clash of Clans và Hay Day.

Một số hình ảnh của Boom Beach.

Series game online chiến thuật mới game thủ Việt nên thử qua 12

Series game online chiến thuật mới game thủ Việt nên thử qua 13