SD Gundam Online 2 hé lộ gameplay hành động ấn tượng

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/03/2015 10:00 AM

 
  thích

Game online robot ấn tượng SD Gundam Online 2 đã tiến hành thử nghiệm và giới thiệu đoạn gameplay đấu boss vô cùng đã mắt đã tay.

Như đã biết, game online robot ấn tượng SD Gundam Online 2 đã tiến hành thử nghiệm tại Hàn Quốc cách đây không lâu. Để chuẩn bị cho đợt thử nghiệm mới, NSX của tựa game này đã tung ra đoạn video gameplay đậm chất hành động rất ấn tượng, miêu tả chi tiết cách đánh boss trong thế giới ảo.

 

SD Gundam Online 2 cho phép game thủ tham gia vào 3 chế độ chơi là đấu PvP, đi theo cốt truyện và phối hợp đồng đội. Người chơi sẽ điều khiển những chú Gundam phối hợp với bạn bè để đối mặt với những thử thách trong thế giới ảo, ví dụ như cùng tiêu diệt boss khổng lồ hay chống lại kẻ địch đông đảo.

Ngoài ra, trong SD Gundam Online 2 các đòn đánh của nhân vật có thể phá hủy mọi thứ trên chiến trường, vì thế game thủ cũng có thể tính toán để "dọn dẹp" hay cải biên các vị trí sao cho thuận lợi nhất nhằm giành chiến thắng cuối cùng.

Được biết SD Gundam Online 2 là một game online nhập vai hành động có lối chơi rất đã mắt, đã tay và xây dựng dựa trên Havok engine nổi tiếng, game thủ có thể mong chờ một nền tảng đồ họa hết sức đẹp mắt.

Hiện tại những game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại địa chỉ trang chủ: http://www.sdgn.co.kr/Main/Index.

>> Những game online có nhân vật sống động như người thật