Scarlet Blade - game online nóng bỏng đang "hút hồn" game thủ Việt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 26/03/2013 03:00 PM

Scarlet Blade thu hút được rất nhiều người chơi bởi đồ họa đẹp và các nhân vật nữ nóng bỏng.

Trong thời gian trước đây, GameK đã từng giới thiệu tới độc giả về tựa game 18+ có đồ họa cực đẹp và các nhân vật được thiết kế vô cùng nóng bỏng Scarlet Blade - phiên bản tiếng Anh của Queen's Blade. Trò chơi này đã thu hút được đông đảo gamer trên toàn thế giới, trong số đó cũng có không ít game thủ Việt đã bị "hớp hồn" và tham gia chơi ngay từ giai đoạn Closed Beta.

Phần lớn game thủ đều ấn tượng bởi tạo hình nhân vật vô cùng nóng bỏng trong phiên bản gốc Queen's Blade do đó khi có tin Scarlet Blade tiếng Anh phát hành toàn cầu đã có nhiều người Việt đăng ký. Theo chia sẻ của những người đã chơi thử thì tựa game này có đồ họa khá đẹp nhưng lại không yêu cầu cấu hình phần cứng quá cao. Và tất nhiên, độ nóng của game thì "khỏi phải bàn", nhiều game thủ cảm thấy "bức xúc" ngay khi đăng nhập vào Scarlet Blade.

Scarlet Blade - game online nóng bỏng đang "hút hồn" game thủ Việt 1

Về phần gameplay của Scarlet Blade, nhiều game thủ Việt có phần khá thất vọng bởi lối chơi đi theo truyền thống point and click chứ không phải là kiểu non - targeting mang nhiều tính hành động đang được ưa chuộng trên thị trường. Một vài người chơi cho rằng ngoại trừ phần đồ họa và tính sexy thì cách chơi của tựa game này không có nhiều điểm hấp dẫn đặc biệt nào.

Tuy nhiên, theo phản ánh của những game thủ đã tìm hiểu kỹ Scarlet Blade thì trò chơi này ẩn chứa khá nhiều điểm thú vị bên cạnh chiêu bài "nhân vật siêu hot" để thu hút cộng đồng. Cụ thể hơn, các class được phân chia rất rõ ràng, một người không thể làm nên mùa xuân trong thế giới ảo này. Nếu muốn săn bot hay đi dungeon thành công, game thủ cần kết hợp với nhiều nhân vật ở các class khác để tạo nên tổ đội hoàn chỉnh.


Ngoài ra thế giới của Scarlet Blade cũng rất hấp dẫn bởi sự rộng lớn và tính tự do. Người chơi có thể tha hồ đánh quái hay khiêu chiến với nhân vật khác mà không cần lăn tăn xem khu nào có thể PvP khu nào không. Bên cạnh đó là vô vàn nhiệm vụ lớn nhỏ cùng các tính năng khác thú vị không kém như mở khóa wallpaper, đánh bạc, đi bar...

Hiện nay Scarlet Blade đang chuẩn bị kết thúc giai đoạn Closed Beta và sẽ tiến hành Open Beta trong thời gian ngắn sắp tới. Được biết trò chơi được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi (free to play), game thủ Việt yêu thích tựa game này sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa mới có thể toàn tâm toàn ý chinh chiến.