Sát Thát Truyền Kỳ sẽ hạn chế "Auto nhảm"

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 07/05/2013 02:55 PM

Sát Thát Truyền Kỳ
31/12/2013 NCB: Game Thuần Việt NPH:

Tựa game thuần Việt Sát Thát Truyền Kỳ sẽ vẫn có auto nhưng rất hạn chế.

Hiện nay vấn đề auto trong game online thuần Việt Sát Thát Truyền Kỳ được gamer nước nhà hết sức quan tâm, bởi đã có rất nhiều tựa game đến mảnh đất hình chữ S của chúng ta với hệ thống tự động từ đầu tới chân, dẫn tới việc trò chơi trở nên vô cùng nhàm chán chỉ việc click click click mà không cần phải biết gì nữa cả.
 
Nhiều người gọi những sản phẩm như vậy là "game chơi người" chứ không phải là người chơi game nữa. Vì vậy, cộng đồng game thủ rất muốn biết rằng tựa game nhập vai hành động lấy bối cảnh lịch sử Việt Nam do chính người Việt phát triển Sát Thát Truyền Kỳ liệu có hệ thống hỗ trợ tự động "từ đầu tới cuối" như các game kiếm hiệp đến từ Trung Quốc hay không.
 
Sát Thát Truyền Kỳ sẽ hạn chế "Auto nhảm" 1
Sát Thát Truyền Kỳ nhiều khả năng chỉ hỗ trợ tự động tìm đường mà thôi.
 
Để giải đáp thắc mắc này của game thủ, GameK đã có trao đổi với hãng Emobi Games và nhận được câu trả lời: tựa game thuần Việt Sát Thát Truyền Kỳ sẽ vẫn được trang bị hệ thống auto. Tuy nhiên hệ thống tìm đường này chỉ giúp game thủ có thể giải quyết những quest nhàm chán như tìm người nói chuyện hay trả nhiệm vụ chứ không can thiệp nhiều vào gameplay của trò chơi.
 
Ngoài ra, Emobi Games cũng tiết lộ thêm rằng: người chơi sẽ chỉ có thể tạo nhân vật người Việt, những binh lính, tướng sĩ Mông Cổ hay nhà Tống sẽ góp mặt với vai trò NPC, enemy hoặc boss. Hạ gục những boss này không hề đơn giản, bạn sẽ cần sự trợ giúp của đồng đội và những game thủ khác để có thể khuất phục tướng địch, thông qua những cuộc "raid boss" tương đối hoành tráng. Đó là lúc yếu tố cộng đồng được thể hiện trong Sát Thát Truyền Kỳ.
 
Sát Thát Truyền Kỳ sẽ hạn chế "Auto nhảm" 2
Trước mắt game thủ chỉ có thể chọn nhân vật người Việt.
 
Chắc chắn khi biết thông tin này nhiều game thủ sẽ tự hỏi rằng: "Như vậy thì những cuộc PvP lớn sẽ diễn ra như thế nào?". Trả lời câu hỏi này, đại diện Emobi cho biết Sát Thát Truyền Kỳ sẽ bám sát bối cảnh lịch sử thời Trần, vào thời gian đó mỗi vị tướng lĩnh sẽ cai quản một vùng đất nhỏ và sở hữu quân đội riêng. Nếu muốn mở rộng lãnh thổ thì phải đi giao tranh với người khác để chiếm đất - và đây chính là những cuộc PvP giữa các game thủ.
 
Những tin tức tiếp theo về Sát Thát Truyền Kỳ sẽ được GameK cập nhật liên tục trong thời gian tới, mời các bạn độc giả chú ý theo dõi.
 
Trang thông tin game: http://satthattruyenky.gamek.vn.