Sát Thát Truyền Kỳ kêu gọi game thủ đóng góp... mặt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 25/04/2013 12:52 PM

Sát Thát Truyền Kỳ
31/12/2013 NCB: Game Thuần Việt NPH:

Những hình ảnh của game thủ sẽ được sử dụng để tạo hình nhân vật trong Sát Thát Truyền Kỳ.

Như GameK đã đưa tin trước đây, tựa game thuần Việt Sát Thát Truyền Kỳ hiện đang trong phát triển, dự kiến sẽ ra mắt thử nghiệm vào khoảng quý 03 năm nay (từ tháng 07~09/2013). Nếu thuận lợi, Emobi Games hi vọng sẽ hoàn tất Sát Thát Truyền Kỳ vào quý 01/2014.
 
Sát Thát Truyền Kỳ kêu gọi game thủ đóng góp... mặt 1
 
Bất ngờ vào hôm nay, Emobi Games bất ngờ đưa ra lời kêu gọi game thủ đóng góp... mặt. Lý do là Studio hiện đang gặp khó khăn trong việc xây dựng tạo hình các nhân vật tướng lĩnh, NPC chính của Đại Việt sao cho phù hợp nhất với xã hội hiện đại, vừa phù hợp với lịch sử lại đảm bảo tính thẩm mỹ hiện nay.
 
Sát Thát Truyền Kỳ kêu gọi game thủ đóng góp... mặt 2
Công đoạn tạo hình nhân vật đang gặp nhiều khó khăn.
 
Đây là một công việc hết sức khó khăn và Emobi Games đang kêu gọi các game thủ gửi hình chân dung của chính mình và cả của bạn bè hay người thân... Những hình ảnh này sẽ được sử dụng làm tài liệu tham khảo để dựng hình dàn nhân vật NPC chính của Sát Thát Truyền Kỳ. Game thủ có thể tham gia bằng cách gửi mail tới địa chỉ: satthat@emobi.com.vn.
 
Nguyên văn lời kêu gọi của đội ngũ phát triển Sát Thát Truyền Kỳ:
 
"Studio đang cần sự giúp đỡ từ các bạn... Chúng tôi đang rất cố gắng để tạo ra một game Sát Thát mang đậm nét Việt Nam. Tuy nhiên việc tạo hình các nhân vật tướng lĩnh, NPC chính của Đại Việt gặp khá nhiều khó khăn khi muốn tạo hình các nhân vật sao cho thật đẹp, thật chất và trông thật Việt (Trước giờ làm mà đậm nét Việt thì thường không được yêu thích lắm, mà làm đẹp đẹp chút thì bị cho là không giống Việt :) ). Hiện giờ việc kiếm hình tham khảo chân dung nhân vật chưa được ổn cho lắm, các bạn có thể giúp đỡ studio thêm về phần này được không ạ?

Cách thức: các bạn có thể gửi hình chân dung của bạn, của bạn bè, của người thân cho studio để chúng tôi dựa vào đó và tạo hình các nhân vật cho game. Nguyên mẫu phải là những người có chân dung khỏe, đẹp, đậm nét Việt. Tuổi đời có thể từ 16 đến 50, cả nam và nữ. Chúng tôi sẽ lựa chọn những chân dung đẹp, cá tính và phù hợp nhất làm tài liệu tham khảo để dựng hình dàn nhân vật NPC chính của STTK (bao gồm các vị tướng, danh nhân thời đó như Trần Quốc Toản, Trần Nhật Duật, Trần Khánh Dư, Phạm Ngũ Lão, An Tư công chúa ... thậm chí là cả Trần Hưng Đạo).

Nếu các bạn muốn tham gia chương trình giúp đỡ EG lần này, xin mời các bạn gửi hình cho chúng tôi (hình chân dung) về hòm thư: satthat@emobi.com.vn. Kèm theo là một số thông tin của nguyên mẫu vd: chính là hình của người gửi, hình sưu tầm, hình của bạn bè, gia đình... Thông tin liên hệ (nếu có).

Các bạn tham gia event này lưu ý giùm: sự tham gia giúp đỡ EG này là một việc hoàn toàn tự nguyện và phi lợi nhuận.

Một lần nữa vô cùng cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Sát Thát Truyền Kỳ cũng như Emobigames studio"
.
 
Hi vọng sẽ có nhiều game thủ tham gia đóng góp sau lời kêu gọi trên của đội ngũ phát triển Sát Thát Truyền Kỳ để tựa game thuần Việt này nhanh chóng hoàn thành, sớm ra mắt trên thị trường.