Sắp thi đại học nên chơi game online gì?

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/06/2015 07:07 PM

 
  thích

Chúng tôi xin giới thiệu một số tựa game online và di động khá thú vị, có thể giúp các sĩ tử giải trí, thư giãn nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến việc học

Kỳ thi đại học sắp tới và đây cũng là khoảng thời gian các sĩ tử tập trung vào ôn tập, luyện thi căng thẳng. Tất nhiên, ngoài việc tập trung vào học hành, các sĩ tử cũng cần được giải trí để giảm tải các stress không đáng có.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số tựa game online và di động khá thú vị, có thể giúp các sĩ tử giải trí, thư giãn nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến việc học:

FIFA Online 3

FIFA Online 3 có thể xem là tựa game bóng đá điển hình nhất được phát hành tại Việt Nam hiện nay, với lối chơi đi theo hướng thi đấu eSport, thay vì những Webgame quản lý bóng đá được phát hành nhan nhản.

Điều đáng chú ý rằng mỗi trận đấu trong FIFA Online 3 chỉ kéo dài khoảng từ 10-15 phút, hoàn toàn phù hợp với thời gian nghỉ ngơi, giải lao sau những giờ học căng thẳng.

Hơn thế nữa, các trận đấu trong FIFA Online 3 diễn ra sôi động, cuốn hút cũng sẽ là biện pháp giải trí thoải mái cho sĩ tử.

Hearthstone

Là một trong những game online đa nền thể loại thẻ bài đang rất hot trên thế giới, Hearthstone: Heroes of Warcraft cũng thu hút được đông đảo game thủ Việt Nam tham gia và có cộng đồng hết sức vững mạnh.

Điều đáng chú ý rằng Hearthstone không hề tốn thời gian, nhưng lại có tính giải trí rất cao. Mỗi trận đấu trong game chỉ kéo dài trung bình khoảng 7-8 phút mà thôi.

Ngoài ra, Hearthstone cũng không đòi hỏi quá nhiều khả năng cày kéo, kể cả khi mỗi ngày bạn chỉ chơi có hơn nửa tiếng (khoảng 4-5 trận) thì tài khoản của bạn vẫn không bị bỏ xa bởi những người chơi khác, do đó không tạo cảm giác ức chế hay dồn dập như những tựa game online khác.

Hiện tại, Hearthstone cũng có thể chơi trực tiếp trên các thiết bị di động như điện thoại smartphone, máy tính bảng chứ không nhất thiết là PC, hết sức tiện lợi.

Những game online bắn súng như Đột Kích, Truy Kích, Counter-Strike Online...

Các tựa game bắn súng có thể coi là lựa chọn không hề tồi nhờ các trận đấu diễn ra nhanh, không tốn thời gian khi chỉ kéo dài trong thời gian ngắn từ 10-15 phút...

Các tựa game bắn súng có lối chơi vui, không đòi hỏi tính ăn thua quá cao sẽ giúp game thủ có thể xả stress một cách nhanh chóng.

Tất nhiên, đây chỉ là phương án dự phòng và phù hợp với những ai vốn đã yêu thích thể loại bắn súng, vì những người không quen có thể cảm thấy mệt mỏi trước tốc độ nhanh của các trận đấu.

Puzzle & Dragons

Puzzle & Dragons là một trong những tựa game di động hấp dẫn và được ưa chuộng nhất trên thế giới, không phải bởi nó khó, mà chỉ đơn giản rằng trò chơi rất đơn giản và bất cứ ai đều có thể thư giãn với trò chơi này.

Thật khó để tìm thấy một tựa game vừa giải trí vừa trí tuệ cao. Game thủ có thể dễ dàng gia nhập vào những đội quân sát phạt lẫn nhau, tranh giành lãnh thổ. Đến với Puzzle And Dragons, người chơi sẽ được giải trí với việc xếp ngọc sao cho nhận được nhiều combo nhất mà thôi.

Với những ai đang trong quá trình ôn thi đại học, họ sẽ chỉ cần giành khoảng từ 5-10 phút thư giãn với Puzzle & Dragons là có thể hoàn thành 1 màn chơi trong tựa game này mà không cần phải bận tâm về điều gì cả. Đây có thể xem là một tựa game di động có tác dụng giải trí, thư giãn rất tốt cho các sĩ tử, khi nó hoàn toàn không tốn thời gian mà lại rất vui vẻ.

 

>> Những lợi thế của game thủ khi đi thi Đại Học