Sáng Thế Phong Thần - Webgame có nền đồ họa "thủy mặc" đặc sắc

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/11/2015 03:30 PM

Từ ngày 8 tháng 11 tới, Sáng Thế Phong Thần sẽ tiến hành thử nghiêm lần thứ 4 và không giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Sáng Thế Phong Thần là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Wuxian Lifang. Trò chơi xây dựng bối cảnh sau khi “Phong Thần Chi Chiến” kết thúc, các phe phái Tiên – Phật – Thần – Ma có biểu hiện ngoài mặt an hòa nhưng thực tế là vẫn không ngừng tranh đấu, và còn gây ấn tượng nhờ vào phong cách thiết kế đồ họa độc đáo cùng cơ chế gameplay turn-based hết sức hấp dẫn.

Trước mắt, hệ thống nghề nghiệp trong game gồm 3 lớp chính là Thư Thánh, Kiếm Tiên và Quyền Hoàng. Mỗi nghề nghiệp đều có đủ 2 nhân vật nam nữ, tạo hình hết sức nghệ thuật với trang phục kiểu thần tiên, thể hiện được phẩm chất phi phàm. Không những vậy, hệ thống kỹ năng chiến đấu của từng nghề nghiệp cũng được xây dựng đẹp mắt và phong phú, rất thích hợp với cơ chế đánh theo lượt, vốn có đủ thời gian thư thái để từng nhân vật biểu diễn tuyệt kỹ của mình.

Sáng Thế Phong Thần có phong cách thiết kế đồ họa thủy mặc đẹp mắt và mang đậm sắc thái thần thoại phương Đông. Hệ thống nhân vật có tạo hình rất cá tính và độc đáo với nét hoạt họa hiện đại, khiến quá trình trải nghiệm trở nên lôi cuốn hơn. Thêm nữa, trò chơi lại áp dụng phương thức chiến đấu đánh theo lượt cổ điển nên người chơi có thể thu thập và gặp gỡ với vô số NPC lợi hại ví như Dương Tiễn, Tôn Ngộ Không, Lôi Chân Tử…, rồi đưa họ vào đội ngũ của mình.

Điểm đặc sắc của trò chơi chính là những nội dung PVP hấp dẫn, người chơi có thể tham gia đấu trường arena để phân cao thấp với người chơi khác, có thể tham gia hoạt động tranh giành Boss ở “Phong Thần Điện”, hệ thống “Tông Môn Chiến”. Đương nhiên, người chiến thắng ở các hoạt động này sẽ nhận được những phần thưởng tương xứng và được vinh danh.

Từ ngày 8 tháng 11 tới, Sáng Thế Phong Thần sẽ tiến hành thử nghiêm lần thứ 4 và không giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://csfs.lv96.com/

 

Bá Giả Chi Nhẫn - Webgame 2D nhấn mạnh PK kiểu truyền thống