Sáng Thế Cửu Châu - Thêm một trò chơi đề tài Tam Quốc cập bến Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 15/03/2013 01:00 PM

 
  thích
Sáng Thế Cửu Châu (tên tiếng anh là The Creation of Kyushu) là một sản phẩm webgame ARPG lấy đề tài Tam Quốc được phát triển dưới lá cờ của công ty Giants (Cự Nhân). Trò chơi này tuân theo những phương châm chiến lược sản phẩm nhất quán của Giants, không những nó có đồ họa 2D đẹp mắt, đồng thời về phương diện gameplay cũng rất phong phú, sáng tạo, đặt trải nghiệm của người chơi lên tiêu chí hàng đầu.
 
Sáng Thế Cửu Châu
 
Trò chơi đã tạo nên một thần châu đại lục với một phong cách tinh tế, chân thực, kết hợp với một cốt truyện sự tình sinh động, làm toàn bộ trò chơi tỏa ra một sức hấp dẫn lớn với người chơi. Sáng Thế Cửu Châu là một sản phẩm chiến lược, có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường webgame năm 2012 của công ty Giants.
 
Cốt truyện trò chơi được dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Tam Quốc Diễn Nghĩa của nhà văn La Quán Trung mà người Việt Nam ta rất quen thuộc và đam mê. Người chơi sẽ bắt đầu từ những năm cuối của triều đại Đông Hán, sau đó sẽ trải qua những sự kiện nổi tiếng trong tiểu thuyết và trở thành một người anh hùng loạn thế, bình định giặc Hoàng Cân, đánh bại Lữ Bố, mưu sát Đổng Trác...
 
Sáng Thế Cửu Châu - Thêm một trò chơi đề tài Tam Quốc cập bến Việt Nam 1
 
Sáng Thế Cửu Châu có nhiều các tính năng và hệ thống hấp dẫn như hệ thống phụ bản, hệ thống thú cưỡi, hệ thống bảo thạch, hệ thống thuê danh tướng, cùng nhiều gameplay phong phú. Số lượng các phụ bản của trò chơi này vượt xa các webgame khác, mỗi phụ bản đều được thiết kế chi tiết, đẹp mắt, cùng rất nhiều cơ quan, cách chơi khác nhau.
 
Để có thể bắt đầu con đường bình định thiên hạ của mình, người chơi sẽ lựa chọn một trong ba nghề nghiệp chính của Sáng Thế Cửu Châu là Đạo Sĩ, Mãnh Tướng, Quân Sư. Các Đạo Sĩ chuyên sử dụng kiếm, tinh thông pháp thuật, chuyên công kích từ xa công thêm khả năng triệu hồi linh thú cùng mình chiến đấu, ngoài ra nhân vật duy nhất có kỹ năng trị thương, hồi phục cho đồng đội.
 
Sáng Thế Cửu Châu - Thêm một trò chơi đề tài Tam Quốc cập bến Việt Nam 2
 
Mãnh Tướng cầm trên tay một cây phủ lớn, có năng lực cận chiến mạnh, trong mọi trận chiến luôn là những người xung phong ở tiền phương, họ còn có thể vận dụng nhiều kỹ năng để tăng sức công kích cho bản thân, gây ra sát thương cực cao, ngoài ra họ còn có chỉ số phòng ngự tốt, có thể làm một tanker hữu hiệu. Quân Sư mang bên mình cây trượng, có một trí tuệ hơn người, thông minh, sáng suốt, có thể lợi dụng sức mạnh của trời đất, hô mưa gọi gió, tấn công kẻ địch từ xa, gây sát thương lớn, ngoài ra họ còn có nhiều kỹ năng bổ trợ cho lực công kích bản thân.
 
Sáng Thế Cửu Châu - Thêm một trò chơi đề tài Tam Quốc cập bến Việt Nam 3
 
Theo một nguồn tin mật của GameK thì Sáng Thế Cửu Châu đã được một nhà phát hành mua về Việt Nam và sẽ ra mắt trong thời gian tới. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về trò chơi tại trang chủ http://9.qule.com/.
 
Sáng Thế Cửu Châu - Thêm một trò chơi đề tài Tam Quốc cập bến Việt Nam 4

Sáng Thế Cửu Châu - Thêm một trò chơi đề tài Tam Quốc cập bến Việt Nam 5

Sáng Thế Cửu Châu - Thêm một trò chơi đề tài Tam Quốc cập bến Việt Nam 6

Sáng Thế Cửu Châu - Thêm một trò chơi đề tài Tam Quốc cập bến Việt Nam 7

Sáng Thế Cửu Châu - Thêm một trò chơi đề tài Tam Quốc cập bến Việt Nam 8

Sáng Thế Cửu Châu - Thêm một trò chơi đề tài Tam Quốc cập bến Việt Nam 9

Sáng Thế Cửu Châu - Thêm một trò chơi đề tài Tam Quốc cập bến Việt Nam 10

Sáng Thế Cửu Châu - Thêm một trò chơi đề tài Tam Quốc cập bến Việt Nam 11

Sáng Thế Cửu Châu - Thêm một trò chơi đề tài Tam Quốc cập bến Việt Nam 12

Sáng Thế Cửu Châu - Thêm một trò chơi đề tài Tam Quốc cập bến Việt Nam 13

Sáng Thế Cửu Châu - Thêm một trò chơi đề tài Tam Quốc cập bến Việt Nam 14

Sáng Thế Cửu Châu - Thêm một trò chơi đề tài Tam Quốc cập bến Việt Nam 15

Sáng Thế Cửu Châu - Thêm một trò chơi đề tài Tam Quốc cập bến Việt Nam 16