Sàn giao dịch vật phẩm ảo mang lại lợi ích gì cho gamer Thiện Nữ U Hồn?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/03/2014 04:30 PM

 
  thích
Thiện Nữ U Hồn
01/12/2013 NCB: VTC Online NPH:
Sự ra mắt của sàn giao dịch vật phẩm ảo Thiện Nữ U Hồn – nơi người chơi dễ dàng trao đổi, giao dịch mọi trang bị, item trong môi trường cạnh tranh lành mạnh với sự bảo chứng của chính Nhà phát hành sẽ mang lại lợi ích thiết thực gì cho gamer? 

Sàn giao dịch vật phẩm ảo mang lại lợi ích gì cho gamer Thiện Nữ U Hồn? 1

Lừa đảo trong game sẽ bị tuyệt chủng

Nếu có sàn giao dịch vật phẩm ảo, mọi thông tin về “món hàng” cũng như người bán đều được công khai, minh bạch. Mọi giao dịch, trao đổi sẽ được Nhà phát hành đứng ra làm chứng. Điều này sẽ giúp người bán nhận được số tiền mình mong muốn và người mua nhận được đúng món hàng mà mình cần, mình thấy, chấm dứt tình trạng “treo đầu dê, bán thịt chó” hoặc “tiền mất tật mang” vốn vẫn phổ biến trong làng game Việt.

Thúc đẩy thị trường trong game phát triển

Game thủ chơi Thiện Nữ U Hồn, làm quen với nhau ở môi trường trực tuyến, lại sinh sống ở mọi nơi khắp đất nước hình chữ S này và thậm chí có người còn sống ở nước ngoài. Nên khi cần trao đổi vật phẩm, đặc biệt là những vật phẩm “khủng”, có giá trị, người chơi phải rất vất vả trong việc tìm ra phương thức giao dịch phù hợp. Khi thì đổi vật phẩm để nhận tiền mặt, thẻ điện thoại, Kim Nguyên Bảo… nhưng làm cách nào cũng ẩn chứa nhiều rủi ro, khiến người chơi dè dặt trong việc trao đổi.

Sàn giao dịch vật phẩm ảo mang lại lợi ích gì cho gamer Thiện Nữ U Hồn? 2

Sàn giao dịch vật phẩm ảo Thiện Nữ U Hồn với thủ tục đăng ký, niêm yết, mua bán khá đơn giản, không phân biệt giá trị món hàng, thống nhất đơn vị tiền tệ sẽ khuyến khích người chơi trao đổi, mua bán item. Điều này sẽ góp phần tích cực thúc đẩy thị trường trong game phát triển, khởi sắc. Thông thương đẩy mạnh, người chơi nhanh “thu hồi vốn” để đầu tư và các khía cạnh khác của nhân vật, có động lực để “cày cuốc”, không khí game cũng nhờ thế mà sôi động, hấp dẫn hơn.

Thêm “đất sống” cho gamer

Một khi thị trường giao dịch vật phẩm được đảm bảo, đẩy mạnh, nền kinh tế ảo trong game cũng nhờ thế mà tăng trưởng vượt bậc. Người chơi không có nhiều tiềm lực về tài chính có thể được hưởng lợi khi dễ dàng “bán” đi hàng loạt chiến lợi phẩm mà họ có được từ thời gian săn boss, đi phụ bản… Người chơi không có nhiều thời gian “cày cắm” cũng dễ dàng đầu tư, phát triển sức mạnh nhân vật khi chỉ cần “dạo” một vòng sàn giao dịch là có thể chọn được trang bị “ngon lành cành đào” cho tài khoản của mình.

Sàn giao dịch vật phẩm ảo mang lại lợi ích gì cho gamer Thiện Nữ U Hồn? 3

Hiện, sàn giao dịch vật phẩm ảo của Thiện Nữ U Hồn đang trong giai đoạn hoàn tất, hứa hẹn sẽ sớm ra mắt người chơi trong những ngày còn lại của quý 1 năm 2014. Theo dõi thông tin về sự kiện này tại http://thiennu.goplay.vn.