Săm soi phụ bản “kỳ lưng” trong Giang Hồ Truyền Kỳ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 12/03/2013 03:20 PM

Giang Hồ Truyền Kỳ
15/03/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Game mang hơi hướng Võ Hiệp với những "skill lạ" và đẹp mắt, mang tính giải trí vui vẻ, những “niềm vui bất ngờ”...

Như đã biết, Giang Hồ Truyền Kỳ đã về với cộng đồng game thủ Việt, ngày Alpha Test đang đến cận kề (14/03). Đây là một trong những Game thành công nhất năm 2012 tại Trung Quốc: Bao gồm 4 phái là Minh Giáo, Dương Môn, Nga My và Thiên Sơn, đưa chúng ta về thời Nhà Tống: nơi xảy ra chiến tranh của 3 Hội Võ lớn thời đó: Thiết Huyết Hội, Thần Châu Minh, Trung Nghĩa Xã và chiến trường rực lửa Tống – Kim… Tất cả đều diễn ra chân thật với hệ thống võ học tinh túy , ngoài ra hệ thống khinh công và cốt truyện ly kỳ đang đợi các anh hùng gamer khám phá.
 
Săm soi phụ bản “kỳ lưng”  trong Giang Hồ Truyền Kỳ 1

Giang Hồ Truyền Kỳ mang hơi hướng Võ Hiệp với những "skill lạ" và đẹp mắt, mang tính giải trí vui vẻ, những “niềm vui bất ngờ” cho các Game thủ... Và để minh chứng cho điều đó là phụ bản “kỳ lưng”!
 
Săm soi phụ bản “kỳ lưng”  trong Giang Hồ Truyền Kỳ 2

Săm soi phụ bản “kỳ lưng”  trong Giang Hồ Truyền Kỳ 3

Săm soi phụ bản “kỳ lưng”  trong Giang Hồ Truyền Kỳ 4

Phụ bản “Dao Trì Ôn Tuyền” là sự kiện nghỉ ngơi, không cần phải bỏ ra nhiều sức lực. Chỉ cần click vào phòng, các bạn sẽ được thỏa sức bơi lội, "chém gió" với các chiến hữu về chuyện buôn tẩu Giang Hồ. Đặc biệt hơn, người chơi còn có thể “kỳ lưng” cho nhau: "tăng tình đoàn kết- gắn kết yêu thương!". Sẽ thật là thú vị khi người mát xa cho các đấng anh hùng lại là một mỹ nữ.

Ngoài ra game còn sở hữu 1 kĩ năng hiếm hoi với các webgame hiện nay, đó là hệ thống “khinh công”:

Săm soi phụ bản “kỳ lưng”  trong Giang Hồ Truyền Kỳ 5
Khinh công bay lên nóc nhà

Săm soi phụ bản “kỳ lưng”  trong Giang Hồ Truyền Kỳ 6
“Đứng trên nóc nhà là bắt con gà”

Với những tính năng mới mẻ như vậy, Giang Hồ Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ mang đến cộng đồng game thủ Việt những giây phút sảng khoái. 
Đăng ký tham gia thế giới Giang Hồ Truyền Kỳ tại đây.