Rồng Tam Quốc và Nam Đế Bắc Cái 2 phát hành tại VN tháng 12

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 20/11/2013 01:20 PM

Rồng Tam Quốc
12/12/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Đây đều là những Webgame đáng chú ý trong tháng 12 tới.

Rồng Tam Quốc mở cửa tại Việt Nam vào ngày 12/12/2013

Rồng Tam Quốc thuộc thể loại webgame nhập vai hành động ARPG, lấy đề tài Tam Quốc. Tuy nhiên điều khiến người chơi bị cuốn hút bởi game này đó chính là tính năng PK, khi tham gia vào game người chơi sẽ có cảm giác đang sống trong thời kỳ chinh chiến của Tam Quốc.

Rồng Tam Quốc và Nam Đế Bắc Cái 2 phát hành tại VN tháng 12 1
Rồng Tam Quốc sẽ Closed Beta vào ngày 12/12/2013.

Người chơi có thể tham gia các cuộc sát phạt PK qua một số nhiệm vụ như Vương Sĩ Chiến, Công Thành Chiến, Kỵ Binh Chiến, Phi Long Tướng... Kể cả muốn thử sức mình người chơi vẫn có thể tham gia tính năng PK offline Thiên Hoành Tảo. Rồng Tam Quốc còn có tính năng chiến đấu liên server, khoảng 4 server sẽ kết hợp với nhau thành 1 quốc gia và đấu với các quốc gia khác, giống như một cuộc chiến tranh giữa các nước lớn bùng nổ. Đây là một tính năng hiện đang được khá được ưa thích của game tại Trung Quốc.

Game còn có một số tính năng mới lạ như Mỹ Nhân Võ Tướng, bên cạnh anh hùng sẽ ẩn nấp 1 mỹ nhân giúp sức, nếu tuyển mộ mỹ nữ theo cùng các thuộc tính của nhân vật chính sẽ được gia tăng vĩnh viễn. Để tăng sức mạnh cho nhân vật, người chơi còn có thể mở chức năng Tứ Linh Phục Thể, bao gồm Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ.

Một số hình ảnh trong Rồng Tam Quốc:

Rồng Tam Quốc và Nam Đế Bắc Cái 2 phát hành tại VN tháng 12 2

Rồng Tam Quốc và Nam Đế Bắc Cái 2 phát hành tại VN tháng 12 3

Rồng Tam Quốc và Nam Đế Bắc Cái 2 phát hành tại VN tháng 12 4

Rồng Tam Quốc và Nam Đế Bắc Cái 2 phát hành tại VN tháng 12 5

Rồng Tam Quốc và Nam Đế Bắc Cái 2 phát hành tại VN tháng 12 6

Rồng Tam Quốc và Nam Đế Bắc Cái 2 phát hành tại VN tháng 12 7

Rồng Tam Quốc và Nam Đế Bắc Cái 2 phát hành tại VN tháng 12 8

Rồng Tam Quốc và Nam Đế Bắc Cái 2 phát hành tại VN tháng 12 9

Rồng Tam Quốc và Nam Đế Bắc Cái 2 phát hành tại VN tháng 12 10

Rồng Tam Quốc và Nam Đế Bắc Cái 2 phát hành tại VN tháng 12 11


Nam Đế Bắc Cái 2 sẽ ra mắt bản Việt hóa vào tháng 12 tới

Vào ngày 18/11/2013 vừa qua, trang Teaser của Webgame Nam Đế Bắc Cái 2 đã ra mắt và game dự kiến sẽ phát hành bản Việt hóa vào tháng 12 này. 

Rồng Tam Quốc và Nam Đế Bắc Cái 2 phát hành tại VN tháng 12 12

Nam Đế Bắc Cái 2 thuộc thể loại webgame 2.5D màn hình ngang, nội dung dựa trên truyện tiểu thuyết của Kim Dung. Khi tham gia vào game người chơi sẽ dễ dàng nhìn thấy những cái tên quen thuộc như Hoàng Dược Sư, Hoàng Dung, Quách Tĩnh, Đoàn Dự, Tiểu Long Nữ …

Tuy nhiên điểm thu hút người chơi ở game này chính là gameplay hoàn toàn khác biệt so với những webgame kiếm hiệp có tại thị trường Việt Nam hiện nay. Ứng với mỗi cấp độ người chơi sẽ gia nhập các môn phái tương ứng để học các kỹ năng cần thiết cho nhân vật. Hiện tại game có tất cả 10 môn phái và tùy theo cấp độ nhân vật người chơi sẽ được gia nhập môn phái để học tuyệt chiêu.