Rồng Tam Quốc - “Rồng” đỉnh của năm

PV  - Theo PLXH / PLXH | 17/12/2013 03:40 PM

Rồng Tam Quốc
Rồng Tam Quốc

Webgame RPG

12/12/2013 NCB: Afoo NPH:
Rồng Tam Quốc có tên gốc là Chiến Long Tam Quốc, ra mắt vào tháng 11/2012, là webgame lấy đề tài Tam Quốc trên cổng Tencent. Sau gần một năm ra mắt, tháng 11 vừa qua, doanh thu Rồng Tam Quốc đã vượt mốc 50 triệu Nhân Dân Tệ trong một tháng ( khoảng 175 tỷ đồng). Theo đó, Rồng Tam Quốc cũng đoạt giải nhất trong 10 game được người chơi mong chờ nhất năm 2012. Năm 2013, Rồng Tam Quốc cũng vương lên ngôi vị quán quân – giải nhất trong 10 game được người chơi yêu thích nhất năm tại Trung Quốc.  

Rồng Tam Quốc - “Rồng” đỉnh của năm 1

Rồng Tam Quốc thu hút game thủ bởi gameplay thiên về tính PK khá hay và mới lạ. Trong những ngày Close Beta, Rồng Tam Quốc cũng đã chinh phục đông đảo người chơi tại Việt Nam. Theo thông tin tiết lộ từ ban điều hành game, ngày đầu tiên CBT Rồng Tam Quốc đã thu hút được 10.000 người tham gia vào game. Điều đó cho thấy Rồng Tam Quốc bước đầu đã chiếm được ưu ái trong lòng game thủ Việt. 

Để chào mừng sự kiện Rồng Tam Quốc chính thức Open Beta tại Việt Nam, ban điều hành game đã tung một loạt sự kiện với nhiều phần quà giá trị. Với sự kiện “Một Tuần với Rồng Tam Quốc”, trong 7 ngày đăng nhập vào game, người chơi có thể nhận các phần quà như: Luyện tốc đan, lệnh truyền âm, hồ trữ HP, phạt trục, Đá cường hóa… Nếu đạt các cấp nhất định như 10, 20…, 60, người chơi sẽ được nhận ngay các phần quà tương ứng theo từng cấp. 

Ngoài ra, Rồng Tam Quốc cũng có những ưu đãi hấp dẫn cho những game thủ nạp KNB. Khi tiêu bất kỳ lượng KNB thú cưỡi Xích Thố, khi thú cưỡi được tiến giới lên 1 cấp người chơi sẽ được nhận ngay Mỹ nữ võ tướng Điêu Thuyền. Hay tham gia vào sự kiện “Tiêu KNB nhận ngay quà tặng”, chỉ cần người chơi dùng KNB ở các mức chỉ định sẽ nhận ngay quà tặng đi kèm. Ưu đãi này chỉ dành cho 7 ngày đầu Open Beta. 

Được biết, Rồng Tam Quốc do công ty Mực Luân sản xuất, và công ty này có rất nhiều game phát hành thành công tại thị trường Trung Quốc và một số đã được phát hành tại Việt Nam cũng đạt được thành công không kém như game: Tần Mỹ Nhân, Ngạo Kiếm, Long Vân Chiến Vực… Khi đến Việt Nam game Tần Mỹ Nhân đã được đổi tên và hiện nay đã hơn 70 server ở Việt Nam, còn Ngạo Kiếm khi về thị trường VN với một tên gọi khác cũng gặt hái thành công vang dội với gần 280 server. 

Thông tin chi tiết sự kiện Open Beta tại trang chủ: http://rongtamquoc.com