Rồng Tam Quốc là webgame hoàn hảo cho gamer thích rảnh tay

PV  - Theo PLXH / PLXH | 13/12/2013 04:19 PM

Rồng Tam Quốc
Rồng Tam Quốc

Webgame RPG

12/12/2013 NCB: Afoo NPH:
Vào ngày hôm qua 12/12/2013, webgame 2D Rồng Tam Quốc đã mở cửa thử nghiệm closed beta lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Trong ngày đầu ra mắt, game online này chỉ mở cửa một server để đón game thủ, số lượng người chơi tham gia cũng không quá đông và hầu như chỉ tập trung nhiều ở khu vực nhận/trả nhiệm vụ phía trong thành.
 
Rồng Tam Quốc là webgame hoàn hảo cho gamer thích rảnh tay 1
 
Về mặt đồ họa, mặc dù được chăm chút khá kỹ lưỡng trong bối cảnh, tạo hình nhân vật, các chi tiết phụ và cả hiệu ứng của skill song Rồng Tam Quốc vẫn chưa thể vượt lên khỏi cơ chế đồ họa 2D không mấy đẹp mắt. Ngoài ra phần cử động còn khá thô cứng nên game thủ Việt không đánh giá cao phần hình ảnh của trò chơi.
 
Lối chơi vô cùng đơn giản với sự trợ giúp tuyệt hảo của hệ thống auto cùng chức năng cắm máy tự động của Rồng Tam Quốc tạo ra lối chơi hết sức nhàn nhã và bị nhiều người chê bai là vô vị. Thế nhưng trên thực tế thì gameplay như vậy lại thu hút được không ít game thủ bận bịu với công việc và chỉ muốn điều khiển càng ít càng tốt.
 
Rồng Tam Quốc là webgame hoàn hảo cho gamer thích rảnh tay 2
 
Theo một số gamer làm công việc văn phòng thì Rồng Tam Quốc thực sự khá hoàn hảo khi nhân vật có thể tự nhận nhiệm vụ, đi thực hiện rồi lại về tự trả nhiệm vụ, người chơi vẫn có thể tăng level vùn vụt trong khi bận bịu làm việc khác. Đến khi rảnh rỗi game thủ có thể tăng cấp cho skill, nâng cấp đồ đạc... để tăng sức mạnh hoặc đi PvP cho vui.