Rợn tóc gáy với đàn zombie kinh khủng trong H1Z1

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 12/06/2014 09:30 AM

 
  thích
Trước đây GameK đã từng giới thiệu về game online kinh dị thế giới mở cực chất là H1Z1 - sản phẩm được mệnh danh là "phiên bản online của The Last Of Us". Với một khoảng không rộng lớn bao gồm cả trái đất vắng lặng, game thủ có thể thỏa sức tung hoành khắp nới làm bất kỳ điều gì mình thích, tuy nhiên chúng ta cũng cần chú ý tới những con zombie hết sức đáng sợ vẫn đang lảng vảng khắp nơi.

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn những com zombie đang chờ đợi game thủ trong H1Z1 và một số màn chiến đấu của nhân vật với chúng:

Rợn tóc gáy với đàn zombie kinh khủng trong H1Z1 1

Bối cảnh của trò chơi được đặt trong thời kỳ tương lai đen tối, một loại virus có tên H1Z1 đã khiến nhân loại diệt vong, những người may mắn còn sống sót buộc phải chiến đấu với chính đồng loại của mình nhưng đã bị nhiễm dịch bệnh. Thời điểm người chơi bước vào thế giới ảo là vào khoảng 15 năm sau khi đại dịch bùng phát, để có thể sống sót, bạn sẽ cần tìm kiếm nguồn thức ăn nước uống ít ỏi còn sót lại và cả nơi trú chân qua ngày, tất nhiên không thể thiếu vũ khí để chống lại lũ thây ma di động.

Được biết H1Z1 được xây dựng trên nền công nghệ Forgelight Engine, hứa hẹn sẽ đem lại cho game thủ một thế giới ảo đẹp mà cũng rất thật, đặc biệt là các chi tiết nhỏ như dụng cụ, quần áo... Theo chia sẻ từ phía NSX thì bộ engine này cũng đem lại trải nghiệm khá thú vị cho đội ngũ phát triển.

Rợn tóc gáy với đàn zombie kinh khủng trong H1Z1 2

Rợn tóc gáy với đàn zombie kinh khủng trong H1Z1 3

Rợn tóc gáy với đàn zombie kinh khủng trong H1Z1 4

Rợn tóc gáy với đàn zombie kinh khủng trong H1Z1 5

Rợn tóc gáy với đàn zombie kinh khủng trong H1Z1 6

Rợn tóc gáy với đàn zombie kinh khủng trong H1Z1 7

Rợn tóc gáy với đàn zombie kinh khủng trong H1Z1 8

Rợn tóc gáy với đàn zombie kinh khủng trong H1Z1 9

Rợn tóc gáy với đàn zombie kinh khủng trong H1Z1 10

Rợn tóc gáy với đàn zombie kinh khủng trong H1Z1 11