Rộ tin đồn hãng Nexon xác nhận Fifa Online 3 đã về tay Garena Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 02/07/2013 12:03 PM

 
  thích
Fifa Online 3
Fifa Online 3

MMO Thể Thao

27/08/2013 NCB: Garena NPH:
Sau một khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây những tin đồn về Fifa Online 3 Việt Nam lại tiếp tục xuất hiện. Cụ thể hơn, trên trang fanpage tiếng Việt không rõ nguồn gốc của game online bóng đá do EA sản xuất này bỗng đăng tải lời khẳng định chắc nịch: "Nexon chính thức xác nhận FIFA Online 3 Việt Nam sẽ do Garena VN phát hành".
Rộ tin đồn hãng Nexon xác nhận Fifa Online 3 đã về tay Garena Việt Nam 1

Hiện tại phía Garena vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào liên quan tới việc phát hành Fifa Online 3 tại nước ta, mặc dù NPH đến từ Singapore hiện đang phát hành game online bóng đá của EA tại Thái Lan và được cho là đang nắm giữ nhiều lợi thế trong việc giành quyền sở hữu trò chơi này.
 
Về phía VTC Games - NPH của Fifa Online 2 cũng không có bất kỳ động tĩnh nào, được biết họ vẫn đang đàm phán với các đối tác nước ngoài để cố mua quyền phát hành Fifa Online 3 tại Việt Nam. Tuy nhiên thực tế đơn vị này đã mua Championship Manager Online về để chuẩn bị thay thế nếu như có "tuột tay" trong thương vụ kể trên.
 
Rộ tin đồn hãng Nexon xác nhận Fifa Online 3 đã về tay Garena Việt Nam 2
Tương lai của Fifa Online 3 tại Việt Nam vẫn còn hết sức mịt mù.
 
Quay trở lại lời tuyên bố "Nexon chính thức xác nhận FIFA Online 3 Việt Nam sẽ do Garena VN phát hành", tính xác thực của thông tin này thực sự không cao bởi trang fanpage này nhiều khả năng là do game thủ tự lập ra chứ không thuộc sự quản lý của bất kỳ đơn vị phát hành hay sản xuất game nào. Do đó game thủ Việt cũng không nên quá tin tưởng vào đó, hãy chờ đợi thông tin chính thức từ các NPH.