Rộ tin đồn BeoKaKa tái xuất với Kiếm Thế 2

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/03/2015 04:35 PM

 
  thích
Kiếm Thế 2
12/03/2015 NCB: VNG NPH:

BeoKaKa - một trong những huyền thoại của Kiếm Thế có thể sẽ trở lại trong thế giới ảo của Kiếm Thế 2.

Như chúng ta đã biết, game thủ có nick name BeoKaKa là một trong những huyền thoại của Kiếm Thế bởi độ "chịu chi" khủng khiếp, sẵn sàng nạp vào game số tiền khổng lồ lên tới hàng tỷ đồng. Việc huyền thoại này có thể trở lại với Kiếm Thế 2 đang là chủ đề được cộng đồng gamer nước nhà bàn tán rôm rả.

Nhắc đến BeoKaKa, phần lớn game thủ đều nghĩ ngay tới sự bá đạo của game thủ này tại server mà anh tham gia bởi lượng đồ có thể nói là vượt trội hoàn toàn so với những người chơi khác, ngay cả khu chiến trường hỗn loạn cũng chỉ như "đi chợ" với nhân vật này: "ngày xưa mình chơi cùng server với beokaka, vào chiến trường toàn hỗn thiên với kinh thế mình nó vô song, chả ai làm gì được".

Đại gia Kiếm Thế 2 sẽ trở lại và lợi hại hơn trước?

Đại gia Kiếm Thế 2 sẽ trở lại và lợi hại hơn trước?

Tuy vậy, nhiều game thủ cho rằng với việc Kiếm Thế 2 đã đổi khác và những người chơi bình thường cũng đã chịu chi hơn, cày chăm hơn nên BeoKaKa khó có thể một mình áp đảo toàn bộ quần hùng như trước đây: "Kiếm Thế 1 đã cũ rồi, bây giờ Kiếm Thế 2 ra các game thủ đã quen cách chơi rồi thì việc đổ tiền nhiều cũng không bá đạo như xưa nữa, một mình BeoKaKa cũng chẳng làm nên được mua xuân như trước".

Kiếm Thế 2 - Quẩy tung chiến trường Biên Cảnh ở cấp 30

Trước thông tin này, nhiều người chơi cũng lo ngại rằng Kiếm Thế 2 sẽ rơi vào cuộc đua tiền bạc và nhiều người sẽ dùng chiêu bài "nạp thẻ" để đè bẹp cả thế giới. Tuy vậy cũng có một số gamer khẳng định sẽ không rơi vào vòng xoáy này và cố gắng cày kéo bằng sức mình: "mình thề mình không nạp tiền vì có nạp cũng không lại mấy bác đó, đúng là game nào cũng thế, không tiền không top".

Dân tình Kiếm Thế 2 hò nhau đi săn boss

Thực tế thì niềm đam mê của một game thủ có thể sống dậy bất kỳ lúc nào và việc huyền thoại BeoKaKa trở lại hoàn toàn là có thể, song chúng ta cũng không thể chắc chắn khẳng định điều gì. Liệu anh có tiếp tục làm trùm thế giới Kiếm Thế 2 lần nữa hay không, chúng ta hãy cùng chờ xem.

Game thủ quan tâm có thể tham gia thảo luận tại: https://www.facebook.com/groups/hoichoikiemthe2/

>> Dân tình Kiếm Thế 2 hò nhau đi săn boss