Riders of Icarus - Game cưỡi rồng ấn tượng rục rịch mở cửa

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/01/2016 04:43 PM

 
  thích

Game online nhập vai ấn tượng Riders of Icarus sẽ mở cửa thử nghiệm vào cuối tháng 1 này, bắt đầu từ 28/1 và kết thúc vào ngày 2/2.

Theo thông tin mới nhận, game online nhập vai ấn tượng Riders of Icarus sẽ mở cửa thử nghiệm vào cuối tháng 1 này, bắt đầu từ 28/1 và kết thúc vào ngày 2/2. Hiện tại những game thủ muốn thử cảm giác cưỡi rồng bay lượn hoàn toàn miễn phí có thể đăng ký tài khoản tại trang chủ: http://icarus.nexon.net/en.

Trong Riders of Icarus, game thủ sẽ đi bắt các loại thú vật huyền thoại có khả năng bay lượn như kỳ lân, ngựa có cánh, chim khổng lồ... và đặc biệt là những con rồng cực ngầu với khả năng phun lửa rầm rầm. Các cuộc chiến diễn ra cả dưới đất lẫn trên không trung, đem lại cảm giác hết sức thích thú cho người chơi.

Nhiệm vụ chính của người chơi trong Riders of Icarus là đi khám phá thế giới ảo rộng lớn vô cùng và tìm kiếm, thu thập những con thú hoang dã với mục đích thuần phục chúng, biến chúng thành thú cưỡi của mình với những khả năng vô cùng đặc biệt.

Khi đã trở thành một người thuần phục huyền thoại, game thủ sẽ kết hợp với những người bạn đồng hành để tiến tới những cái đích xa hơn, tham gia vào các cuộc chiến không khoan nhượng từ trên trời xuống dưới đất, đối mặt với những con boss khổng lồ có sức mạnh vô song... bằng những đòn kết hợp tấn công đặc biệt.

Với hàng trăm loại thú cưỡi ấn tượng để thu thập, Riders of Icarus đem đến cho game thủ nội dung gameplay hết sức mới mẻ và rộng lớn. Đặc biệt là chúng ta không còn bị giới hạn bởi khái niệm bầu trời nữa mà được tự do khám phá tất cả mọi nơi nhìn thấy được.

Top game online sắp mở cửa cực hot game thủ không thể bỏ qua