Rainbow Six Siege - Game bắn súng hardcore mở cửa đăng ký

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/03/2015 11:46 AM

Game online bắn súng Rainbow Six Siege đã mở cửa cho phép game thủ đăng ký tài khoản để tham gia chơi thử trong thời gian ngắn sắp tới.

Theo thông tin mới nhận được, game online bắn súng Rainbow Six Siege đã mở cửa cho phép game thủ đăng ký tài khoản để tham gia chơi thử trong thời gian ngắn sắp tới. Những người quan tâm đến tựa game này có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây: http://rainbow6.ubi.com/siege/en-GB/index.aspx#home.

 

Rainbow Six Siege đưa người chơi trở lại với phong cách bắn súng chiến thuật cực khó mà những phiên bản Rainbow Six đầu tiên đem lại: "1 shot 1 kill" đúng theo nghĩa đen. Rõ ràng với những game thủ hardcore, thì một tựa game bắn súng yêu cầu những bước di chuyển chiến thuật chính xác không khác gì đời thật như thế này là một sản phẩm rất đáng thử qua.

Thay vì theo chân những người lính trong cuộc chiến gian nan thâm nhập vao những cơ sở khủng bố hay những nhiệm vụ đa dạng trong các phiên bản trước, thì Rainbow Six Siege lại tập trung vào những nhiệm vụ giải cứu con tin cần sự tính toán và hành động chính xác của toàn bộ 5 game thủ trong mỗi bên. Đây cũng sẽ là một tựa game thuần multiplayer giống như Counter Strike, nhờ đó trải nghiệm chơi mạng sẽ ấn tượng hơn rất nhiều so với những màn chơi với AI nhàm chán.

Rainbow Six Siege - Game bắn súng dành riêng cho dân hardcore 2

Bên cạnh những màn chơi có sẵn, Rainbow Six Siege vẫn cho phép người chơi tự mod những màn chơi mới. Điều này cũng khiến cho cộng đồng game trở nên rộng lớn hơn với những map đấu do người chơi tự thiết kế.

>> Những game online thế giới giả tưởng tương lai rất hấp dẫn